Samsung Galaxy Note 4, flagship đình đám của Samsung sẽ chính thức được trình làng vào đầu tháng 9 sắp tới, ngay trước thềm sự kiện IFA 2014 tổ chức tại Berlin (Đức).

Mới đây, theo tiết lộ từ một nguồn tin nội bộ, Samsung đang tiến hành test một vài tính năng mới dành riêng cho Galaxy Note 4, sử dụng chiếc Galaxy S5 chạy Android 4.4.3.
Một trong những tính năng mới đó là "Swipe to launch Motion Launcher" cho phép mở khóa điện thoại hay bật camera chỉ với một thao tác vô cùng đơn giản giúp mang lại sự thuận tiện tối ưu cho người dùng. Bên cạnh đó, để sử dụng tính năng "Smart Fingerprint", người dùng chỉ cần lướt ngón tay trên cảm biến vân tay là có thể mở nhanh một vài tác vụ hữu ích khác, tương tự như việc sử dụng vân tay để thanh toán bằng Pay Pal trên Galaxy S5.
Galaxy Note 4 sẽ trình làng trong tháng 9 tới với nhiều tính năng độc đáo.
Thêm một tính năng mới nữa mang tên "Aqua Capture" được phát triển dựa trên tính năng "Aqua Mode" ở Galaxy S4 cho phép người dùng quay phim, chụp ảnh dưới nước. Tính năng "Download Booster" trên Galaxy S5 cũng sẽ được cải tiến thành tính năng "Multi Network for Booster" giúp người dùng Galaxy Note 4 có thể download các file nặng một cách nhanh chóng hơn khi sử dụng đồng thời cả Wi-Fi và 3G.
Vẫn còn hơn 3 tháng nữa mới đến ngày chính thức ra mắt của siêu phẩm này và rất có thể Samsung Galaxy Note 4 còn được trang bị nhiều tính năng thú vị hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các tín đồ công nghệ.
Dù các tính năng này vẫn chưa được xác nhận là sẽ có mặt trên Note 4, nhưng có khả năng chiếc phablet này sẽ có bộ cảm biến vân tay và tính năng chống bụi, chống thấm nước tương tự Galaxy S5. Nhiều kỳ vọng đặt ra rằng Samsung nên thiết kế lại và chăm chút tính thẩm mỹ cho Note 4 để lấy lại lòng tin từ người dùng sau nỗi thất vọng mang tên Galaxy S5.