LG Optimus G Pro được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải full HD, cho mật độ điểm ảnh 401ppi, tuy không cao bằng 441ppi như các thiết bị có cùng độ phân giải và màn hình 5 inch (Galaxy S4, Sony Xperia Z, …) nhưng rõ ràng sẽ không có nhiều sự khác biệt với mắt thường khi nhìn một màn hình di động với mật độ điểm ảnh trên 400 ppi.

Optimus G Pro là chiếc điện thoại đầu tiên của LG được trang bị màn hình độ phân giải FullHD (1080 x 1920 điểm ảnh). Màn hình True Full HD IPS Plus này có kích thước 5,5 inch và mật độ điểm ảnh đạt 401 ppi. Nhờ vậy, các ký tự, hình ảnh thể hiện trên đó rất sắc nét. Tuy nhiên, phiên bản G Pro trong bài viết này là máy dành cho thị trường Hàn Quốc nên có thể có đôi chút khác biệt so với phiên bản quốc tế sắp được bán ra tại Việt Nam trong thời gian tới. Màu sắc của chiếc máy này hơi ngả sang màu xanh dương, dù rất ít nhưng vẫn có thể khiến những người dùng khó tính cảm thấy không vừa lòng. Dù sao thì màn hình này vẫn cho độ sáng khá tốt khi nhìn ngoài nắng.
Thực sự là LG Optimus G Pro sở hữu một màn hình quá tuyệt, màu sắc hiển thị rực rỡ, góc nhìn tuyệt vời và độ sáng cũng rất ấn tượng giúp máy có khả năng hiển thị tốt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nếu để tìm ra một điểm không hài lòng với màn hình của G Pro thì nó sẽ là bộ cảm biến ánh sáng tự động, sẽ phải mất một khoảng thời gian để màn hình G Pro có thể tự điều chỉnh độ sáng của nó khi ánh sáng bên ngoài thay đổi. Mời các bạn tham khảo thêm 3 Điểm mạnh trên màn hình Full HD IPS của LG Optimus G Pro.