Hệ điều hành mới nhất của Apple trên iPhone và iPad cung cấp một trải nghiệm thú vị cho người dùng với ứng dụng Maps được cải thiện và những thay đổi nhỏ khác sẽ khiến người sử dụng thích thú với hệ điều hành này.

Hệ điều hành iOS 6 mang lại nhiều tính năng mới trên iPhone 5, mang lại sự tinh tế cho người dùng trong quá trình sử dụng, hệ điều hành iOS được coi là chuẩn mực dành cho điện thoại và máy tính bảng ngay từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên cách đây 5 năm, khi đó Apple đã đi ngược lại mọi chuẩn mực lúc bấy giờ và mang lại sự mới mẻ thần kỳ, Apple luôn khiến cho iOS thay đổi một cách tinh tế trên từng phiên bản. iOS 6 vẫn mang những tính năng cơ bản, giao diện của iPhone phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2007, trong khi đó đối thủ cạnh tranh lớn nhất là Android đã thay đổi hoàn toàn so với những gì Google tạo ra nó năm 2008. Điều này thể hiện sự nhất quán nghiêm ngặt được Apple áp dụng cho tới thời điểm này, mặc dù điều này lại có thể khiến cho một vài người sử dụng cảm thấy quá quen thuộc đến nhám chán, tuy nhiên trong những năm qua, họ đã chứng minh được chính sự nhất quán đó đã tạo ra một nền tảng vững chắc mà không một nền hệ điều hành nào có được, đó là sự cân bằng của tính năng, việc nó khiến khách hàng dễ dàng làm quen sử dụng và những điều tuyệt vời mà hệ điều hành này mang lại cho khách hàng.
Các bản nâng cấp iOS trước đây đều luôn đi kèm với một vài tính năng mới hấp dẫn, tuy nhiên, iOS lại là một ngoại lệ đặc biệt: Apple đã công bố rằng họ bổ sung thêm hơn 200 tính năng mới trên iOS 6, nhưng sự thay đổi mà mọi người có thể dễ dàng nhận ra nhất đó là hệ thống bản đồ mới mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, còn đa nhiệm hay Siri không có nhiều thay đổi đáng kể. Phải chăng Apple cho rằng iPhone của họ đang dẫn đầu về tính năng và thiết kế so với những điện thoại thông minh khác hay họ quá chú trọng việc đánh bóng chiếc điện thoại này kể cả khi nó cần một sự thúc đẩy, thay đổi ? Bạn hãy đọc hết bài viết này và đưa ra ý kiến của mình.