Căn hộ 8X Thái An - 0947.330.707


CĂN HỘ 8X THÁI AN - THUỘC GROUP "CĂN HỘ 8X" CHO GIỚI TRẺ TẠI VIỆT NAM
8X THÁI AN là dự án thứ hai trong chuỗi CĂN HỘ 8X của Hung Thinh Corp.. Dự án ra đời từ sự kết hợp giữa Hưng Thịnh và Đất Lành, hai thương hiệu uy tín và nhiều thành công trong ngành bất động sản hiện nay.
Nhằm đáp ứng nhu cầu an cư của khách hàng có thu nhập ổn định, đặc biệt là các gia đình trẻ và các bạn trẻ năng động mong muốn có cuộc sống tự lập. Căn hộ 8X Thái An  được áp dụng quy trình xây dựng chặt chẽ bởi kinh nghiệm của 2 chủ đầu tư để tạo nên một công trình nhà ở có chất lượng tốt nhất và sẽ đáp ứng một cách tốt nhất cho cuộc sống của thời đại.
Căn hộ 8X Thái An làm cuộc sống trong mơ của bạn nay đã trở thành hiện thực và Bạn sẽ thật sự tự hào khi sở hữu nó trong tầm tay.
Sự trẻ trung, năng động là nguồn cảm hứng chủ đạo xây dựng nên:
Căn hộ 8X Thái An lợi thế gì?
Trả lời:
1/ Căn hộ 8X Thái An rất phù hợp đại đa số gia đình trẻ có nhu cầu tạo dựng gia đình riêng & thanh niên trẻ lên TP.HCM học tập.
2/ Căn hộ 8X Thái An thuận tiện đi lại với các tuyến đường kết nối tới các khu trung tâm Quận 1 - Gò Vấp - Phú Nhuận đặc biệt hơn với vị trí ngay Khu ga điện ngầm về trung tâm trong tương lai.
3/ Căn hộ 8X Thái An vị trí căn hộ Quận Gò Vấp nhưng liền kề Quận Tân Bình với hệ thống giáo dục ( cấp 1-2-3- Đại học) hiện có, các bạn có thể an tâm hơn về môi trường sống.
4/ Căn hộ 8X Thái An với giá mua từ 725tr/căn ( chưa VAT) được thanh toán rất nhẹ nhàng ký hơp đồng chỉ 20% - mỗi tháng trung bình 35 triệu ( Như bỏ tiết kiệm).
5/ Căn hộ 8X Thái An với ngân hàng cho vay tôi đa 70% giá trị căn hộ, trả trong vòng 10 năm. trung bình mỗi tháng thanh toán 10 triệu
Vì sao bạn nên mua căn hộ 8x Thái An?
Trả lời:
1/Căn hộ 8X Thái An Căn hộ có nhiều loại diện tích nhỏ từ 55 - 60,6 m2 thiết kế 2 Phòng ngủ có tủ áo.
2/ Căn hộ 8X Thái An Giá của căn hộ thấp nhất chỉ 725 triệu/căn
3/ Căn hộ 8X Thái An Căn hộ thanh toán theo tiến độ xây dựng
4/ Căn hộ 8X Thái An Ngân hàng hỗ trợ 70% ( chỉ cần chứng minh thu nhập trên 10 triệu/tháng)
5/ Căn hộ 8X Thái An Gần công viên Gia Định – View Sân Bay TSN, chỉ 20 phút  đi xe máy bạn đã đến các quận trung tâm 1
6/ Căn hộ 8X Thái An Căn hộ có đầy đủ tiện ích nội khu: TTTM, nhà trẻ, dịch vụ, SPA,…
Căn hộ 8X Thái An | CAN HO 8X THAI AN | can ho thai an | 8x thai an | can ho 8x thai an Go Vap |