Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc học, do vậy các bạn trẻ hiện nay đầu tư vào việc học của mình rất nhiều, ngoài việc học chính ở trường còn phải chạy sô đi học phụ đạo, lên thư viện tìm đọc tài liệu…do vậy lượng kiến thức và bài tập rất nhiều. Nhất là vào thời kỳ chuyển bị cho các kỳ thi những lúc muốn ôn thêm bài, có bạn vừa cầm quyển sách đã thấy buồn ngủ, ngáp ngắn ngáp dài .. đầu óc không còn tỉnh táo để học tiếp.


Nhưng có rất nhiều các bạn trẻ hiện nay vượt qua, chúng ta hãy cùng đến với câu truyện của bạn Đức Hùng nhé:

Đức Hùng (Sinh viên năm thứ 2 Đại học kinh tế quốc dân) chia sẻ thuốc chống buồn ngủ antisleep: Năm trước vào trường mình là sinh viên năm thứ nhất, vừa rời ghế nhà trường phổ thông lên sinh viên, ôi chao bài vở thấy lạ lẫm, tài liệu cứ chất đống .. nhưng tâm huyết rất muốn ngốn lượng kiến thức khổng lồ đó nhưng ngặt một nỗi mình cảm thấy không lúc nào đủ thời gian để học dẫn đến trạng thái rất căng thẳng mệt mỏi và hơn nữa lúc nào cầm đến sách vở là thấy buồn ngủ. Nhiều lúc vừa nằm vừa học xong rồi ngủ lúc nào không biết đến khi tỉnh lại thì lại trách mình,hối hận chưa học bài.

Mình chia sẻ khó khăn với anh họ mình là sinh viên năm thứ 4 (cũng may mình có anh họ học cùng trường cứ khó khăn là học hỏi kinh nghiệm). Anh họ mình nghe xong liền cho mình 1 hộp Antisleep và dặn lúc nào em cần ôn bài khuya em hãy uống 1 đến 2 viên này trước thời gian ôn bài của em từ 1 đến 2 giờ.Tối đó về mình thực hành luôn mình dùng 2 viên AntiSleep lúc 9h tối và bắt đầu học bài: “Ồ kỳ lạ thay, tối đó mình học được rất nhiều bài mà chẳng có cảm giác buồn ngủ gì cả và cũng không thấy mệt mỏi chút nào, thế là mình học một mạch tới 3h sáng và đi ngủ, sáng hôm sau mình dậy lúc 6h45 phút và ngạc nhiên đến với mình là mình không có cảm giác mệt mỏi và thèm ngủ tý nào”.

Trời bí kíp chống buồn ngủ của anh là đây mình thầm nhủ và chia sẻ cho các bạn cùng lớp, do vậy các kỳ thi từ cuối kỳ 1 năm nhất đến bây giờ mình và các bạn trong lớp đều vượt qua một cách hết sức nhẹ nhàng.
Bí kíp của tụi mình là AntiSleep - Có AntiSleep chúng mình không còn lo về nỗi lo buồn ngủ.


Bạn đọc quan tâm về sản phẩm xin liên hệ::

Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu

Điện thoại: 04 66 70 19 19

Facebook: https://www.facebook.com/Fanduocphambaochau