BÁN GỪNG SẤY KHÔ SỐ LƯỢNG LỚN
   
Công ty CP NN Đông Phương chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm nông sản. Hiện nay, chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực nông nghiệp, không ngừng phát triển, mở rộng diện tích trồng nghệ đặc biệt Gừng củ chất lượng cao cũng như nâng cao kỹ thuật trồng, bao tiêu sản phẩm về các vùng nông thôn. Nâng cao kỹ thuật, công nghệ chế biến các sản phẩm sấy từ gừng tự nhiên với phương châm cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, khỏe nhất... Rất hân hạnh khi được hợp tác với các cá nhân, tổ chức quan tâm.
        Tên sản phẩm: Gừng cay sấy khô
        Nguồn gốc : Tây Nguyên Việt Nam
        Giá bán : Liên hệ
        Khả năng cung cấp:  5-10 tấn/ tuần
        Thời gian giao hàng: 7 – 12 ngày / đợt
        Thời vụ thu hoạch: 11 – 3 hàng  năm.
     Gừng là một gia vị rất quen thuộc và hầu như lúc nào cũng có sẵn ở ngăn bếp của các bà nội trợ. Gừng không những thêm hương vị cho món ăn mà còn giúp cơ thể tiêu hóa và hấp thụ thức ăn dễ dàng. Ngoài ra, gừng còn là một vị thuốc quý trong kho tàng y học dân gian mà mỗi người có thể vận dụng để tự chữa bệnh cho mình.
Còn gọi là khương, sinh khương, can khương.
      Tên khoa học là Zinziber Officinale Rosc
      Thuộc họ gừng Zingiberaceae.
      Khương là thân rễ của cây gừng tươi hoặc khô. Tùy theo tươi hay khô, vị thuốc mang tên khác nhau :
- Sinh khương là củ (thân rễ) tươi.
- Can khương là thân rễ phơi khô.
      Mô tả cây.
      Gừng là một loại cây nhỏ, sống lâu năm, cao từ 0,6cm - 1m. Thân rễ phát triển thành củ. Lá mọc so le, không cuống, có bẹ hình mác dài khoảng 15cm-20cm, rộng 2cm, vò lá có mùi thơm đặc trưng của gừng. Trục hoa xuất phát từ gốc, cụm hoa mộc thành bông sít nhau, màu vàng xanh, mép hoa màu tím, nhị màu tím. Gừng trồng ít ra hoa. Được trồng khắp nơi dùng làm thuốc và làm gia vị.
      Thành phần hóa học.
      Trong Gừng có từ 2-3% tinh dầu. ngoài ra còn chứa chất nhựa dầu (5%), chất béo (3,7%), tinh bột và các  chất cay như zingeron, zingirola và shogaola.
      Công dụng và cách dùng.
      Sinh khương vị cay, tính hơi ôn, vào ba kinh vào phế, tỳ, vị, có tác dụng phát biểu, tán hàn ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Dùng chữa ngoại cảm, biểu chứng, bụng đầy trướng, nôn mửa, giãi độc bán hạ, nam tinh, cua cá, đờm ẩm sinh ho.
can khương vị cay, tính ôn. Có tác dụng ôn trung tán hàn, hồi dương thông mạch, dùng chữa thổ tả đau bụng, chân tay lạnh, mạch nhỏ.
       Trong nhân dân gừng là vị thuốc giúp cho sự tiêu hóa, dùng trong những trường hợp kém ăn, ăn uống không tiêu, nôn mửa đi cầu, cảm mạo, phong hàn làm mất ra mồ hôi, chữa ho mất tiếng. Gừng tươi dùng 3-6g dưới dạng thuốc sắc hay thuốc pha hoặc rượu gừng tươi hoặc rượu gừng tươi ( mỗi ngày 2-5ml). Gừng khô dùng khi bị lạnh mà đau bụng, đi cầu lỏng, nôn mửa. liều dùng như gừng tươi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:  
BAN QLDA NÔNG NGHIỆP – CTY CP NÔNG NGHIỆP ĐÔNG PHƯƠNG 
Đc: 19 Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Đt: 08.62579141 – 08.54270515 – Fax: 08.62579140 
Website: http: \\ www.quagac.com  / www.choraucuqua.com  
E_mail: sales.1@quagac.com