RayBan RB3479 Folding Aviator
Kính RayBan RB3479 Folding Aviator là hàng copy 1:1 được đặt làm theo những hợp đồng đặc biệt của thương gia tại các nhà máy ở HongKong chuyên sản xuất,gia công kính mắt thời trang cho các hãng thời trang danh tiếng. Quy trình sản xuất,chất lượng,chất liệu đều được kiểm định như đối với kính do hãng đặt hàng. Gọng được mạ bằng công nghệ hiện đại,mới nhất nên đảm bảo được độ bền và bóng của gọng kính.Các bác đi mưa,nắng vô tư nhé.Thiết kế các khớp rất linh hoạt,thông minh và chính xác tạo ra sự tiện lợi cho người dùng khi chỉ cần gập gọn vào bỏ túi áo sơ mi,đây là một ưu điểm lớn và là sự lựa chọn lý tưởng cho các bác hay bị mất kính hoặc muốn cơ độngFrame Color: Gold,Sivel,GunMetal
Frame Material:Metal
Lens Color: Brown,Blue,Gray
Lens Material:Glass
Bridge(mm): 14
Lens Width(mm): 58 or 62
Frame Width(mm): 135
Chính sách bán hàng của em rất thoải mái: Các bác ở HN cứ qua thử kính , không đẹp không lấy tiền^^, các bác ở ngoài HN có 24h sau khi nhận hàng để thử kính, nếu thấy không hợp có thể back lại và chỉ mất một phần phí ship hàng.

- Kính Rayban Gấp Fake 1 :

Mua 1 Chiếc Giá : 600k/kính ,

Mua 2 Chiếc Giá :550k/kính .

Những bộ đầu tiên trong đợt hàng này sẽ luôn được bán với giá rất tốt, các bác liên hệ hoặc pm để tiếp cận mức giá tốt dành riêng cho Handheld nhé.
Kính được bảo hành 1 năm kể từ khi đến tay khách hàng.Free ship toàn quốc cho 30 đơn hàng đầu tiên.
Các bác ở Tp.HCM có thể đến thử kính tại nhà anh Huy: Quận Gò Vấp, TPHCM.
Thông tin người bán:
Họ Tên: Lê Quang Thành
Địa chỉ: 68 Bát Sứ - Hà Nội
Mobile: 0984.666.100
Gọng Bạc


Gọng Vàng