Khóa học onestop nghĩa là học một lần phải thành công; được thiết kế theo mô hình ACTIVE LEARNING, đào tạo trong vòng 1 năm - cam kếtNÓI tiếng Anh tốt, thuần thục, tự nhiên theo chuẩn đầu ra B2 tương đương 5.0 - 6.0 IELTS và trở thành gold member tại ISET; có quyền tham gia học tập và luyện tập miễn phí với chúng tôi vĩnh viễn.

Ở mức độ ngôn ngữ B2 theo chuẩn Châu Âu có thể mô tả cơ bản như sau:
  • Có thể nắm bắt thông tin của tình huống/bài đọc phức tạp về các chủ để cụ thể và trừu tượng, bao gồm cả khả năng thảo luận kỹ thuật theo chuyên ngành học/làm việc.
  • Có thể tương tác ở mức độ thuần thục và tức thì với người bản xứ mà không có trở ngại về việc hiểu cho cả 2 bên.
  • Có thể nói chi tiết và rõ ràng nhiểu chủ đề và có thể giải thích quan điểm cho các vấn đề có thính chủ điểm và đưa ra được ưu điểm và nhược điểm cho các lựa chọn về quan điểm của mình.Tại sao nên tham gia khóa đào tạo này?
  • Bạn được đảm bảo thành công 100%
  • Mô hình đào tạo thông minh ACTIVE LEARNING (Mô hình sẽ được trình bày và giải thích trực tiếp với học viên)
  • Môi trường luyện tập theo tình huống với giáo viên bản ngữ (áp dụng từ giữa khóa B1)
  • Sau một năm đào tạo sẽ trở thành gold member và được học và luyện tiếng Anh tại ISET miễn phí vĩnh viễn.
  • Số lương học viên 10 tối đa trên một lớp
  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn từng đi học tại các trung tâm khác nhau, thường là 1 hoặc 2 khóa - thời gian đó chưa đủ để bạn thiết lập Phản xạ tự nhiên; cũng như chưa đạt đến mức thuần thục, nên về bản chất lâu lâu bạn lại chạy đi học 1 khóa...cuối cùng thường là không đâu với đâu. Sau 2 năm hoạt động ISET đã có hơn 50 học viên học liên tục 1 năm và họ đã thực sự có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo; đáp ứng tốt các công việc như sales, kỹ thuật viên..thậm trí có học viên có thể làm viêc như một phiên dịch. Một trong số những người thành công đó đã trở thành golden member và thường xuên tham gia cùng các lớp học để chia sẻ, hỗ trợ quá trình đào tạo.
Các giai đoạn đào tạo
Giai đoạn 1: Beginner - A1

Tạo đà - Miễn phí (dành cho những người chưa tự tin để bắt đầu Elementary)

Là cơ hội để học viên trải nghiệm và ra quyết định đăng ký khóa học

Bổ sung kiến thức ngôn ngữ cơ bản nhất trước khí bắt đầu với Elementary

Giai đoạn 2: Elementary - A2

Giai đoạn 3: Preintermediate ỏ intermediate - B1

Giai đoạn 4: Upper intermediate - B2

Hình thức cam kết:

Sẽ thảo luận và ký hợp đồng cam kết có các điều kiện cụ thể. Chẳng hạn:

Hoàn lại 100% học phí

Không được nghỉ quá 20% số buổi học

Sau khi nghỉ 20% số buổi, các buổi phát sinh phải học bù và đóng thêm 200.000 VND

Học phí:

Sinh viên: 6.000.000 VND đóng 2 lần

Người đi làm: 10.000.000 VND đóng làm 2 lần

Thời gian học: 1 năm - Các nghiên cứu và trải nghiệm cho thấy rằng học ngoại ngữ trong vòng 2 hoặc 3 tháng hoặc nhiều hơn một chútKHÔNG THỂ giúp bạn NÓI tiếng Anh thành thạo và hiệu quả, thời gian ngắn không thể đủ để tạo ra cơ chế phản xạ ngôn ngữ. Tât nhiên các khóa học ngắn hạn cũng có hiệu quả nhất định, nhưng nếu bạn nghiêm túc về việc học tiếng Anh thì hãy đầu tư thời gian một lần thưc sự để khỏi phát mất thời gian bận tâm về nó.


Lưu ý: Đối với khóa học này chỉ áp dụng cho những người có trình độ dưới Elementary hoặc học viên muốn học lại từ đầu và có quyết tâm cao độ.