Diệt mối tận gốc ở hà nội - 0912686666

diệt mối tận gốc - - 0912686666 - 0462757777

diệt mối tận gốc tại hà nội - 0912686666 - 0462757777
GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty Phương Đông xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ kiểm soát côn trùng của chúng tôi. Do nhu cầu thị trường khách hàng và chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Công ty Phương Đông được hình thành từ nhu cầu khách hàng, những kinh nghiệm thực tế của bộ phận lãnh đạo và kỹ thuật viên qua đào tạo, tôi luyện, chọn lọc trong thời gian dài, hợp nhất giữa các công ty hàng đầu về kiểm soát côn trùng tại Việt Nam.
Nhân dịp này chúng tôi muốn giới thiệu cùng Quý Khách một số thông tin cơ bản về loại hình dịch vụ DIỆT TRỪ MỐI, MỌT, CÔN TRÙNG VÀ CÁC LOẠI ĐỘNG VẬT GÂY HẠI KHÁC mà Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp trên thị trường cho nhiều khách hàng trên toàn quốc.

I. Dịch vụ diệt trừ mối - mọt và côn trùng gây hại khác bao gồm các loại hình cơ bản sau:

1. Phòng chống - Diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước … ) =>diệt trừ Mối tận gốc.

2. Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

3 . Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.

4. Xông hơi các hàng hoá, thực phẩm bị mối, mọt.

5. Khử trùng, kiểm soát các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Nhện, Rết, Rệp … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

6. Kiểm soát theo định kỳ hàng tháng các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, rệp, nhện…cho các nhà hàng, khách sạn, các hộ gia đình, các cơ quan, trường học, công viên, vườn hoa, khu du lịch, các nhà máy sản xuất, kho xưởng lương thực thực phẩm…

7. kiểm soát các loại côn trùng và động vật gây hại khác.

8. Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng

II. Nguyên tắc làm việc của Phương Đông

1.Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

2. Kiểm tra theo định kỳ, tư vấn các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.

3. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

III. Đặc biệt:

- Các loại thuốc công ty Phương Đông sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, không gây phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.

- Phương Đông luôn luôn ưu tiên đầu tư, sử dụng các thiết bị mới nhập, tối tân nhất.

- Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, hóa chất giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến.

IV. Sự khác biệt của Phương Đông với các trung tâm khác:

- Đối với dịch vụ kiểm soát côn trùng các kỹ thuật viên đều được đào tạo do những chuyên gia, kỹ sư nghiên cứu côn trùng học lâu năm, và các chuyên gia, kỹ sư hóa học chuyên nghiên cứu hóa chất. chính vì thế các kỹ thuật đều có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo tốt công việc diệt trừ côn trùng và sử dụng hóa chất an toàn nhất.
- Đối với dịch vụ kiểm Mối, xử lý Mối nền móng công trình có các Kỹ sư xây dựng sự phân tích, tìm hiểu, bóc tách kết cấu kiến trúc công trình, đưa ra giải pháp tốt nhất khi thi công. Bảo đảm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật,đúng tiến độ thi công.
- Ngoài ra công ty còn có đội ngũ Kiến Trúc Sư chuyên thiết kế công trình, thiết kế nội ngoại thất, khuân viên, vườn cảnh, cải tạo công trình. Giúp Quý khách tư vấn, thiết kế, cải tạo khi cần thiết
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách và rất mong được hợp tác với Quý Khách trong tương lai gần.
Công ty cổ phần kinh tế đối ngoại Phương Đông
Trung Tâm Diệt Mối Phương Đông
Tel: 0462757777-0462779779-0912686666