Với chất lượng màn hình tuyệt vời, LG G2 và HTC One đều là những thiết bị tuyệt vời để chúng ta có thể thưởng thức Video, xem ảnh và nghe nhạc.

Cả hai thiết bị cùng có sẵn một phần mềm xem video có thể chơi tất cả các định dạng, kể cả những video có độ phân giải 1080p rất dễ dàng.
Hai sản phẩm này đều cung cấp cho người dùng một ứng dụng nghe nhạc tùy chỉnh và ứng dụng nghe nhạc mặc định của Google. Trình nghe nhạc của LG chia bộ sưu tập của bạn thành các mục bao gồm bài hát, album, nghệ sĩ, danh sách nhạc và các thư mục, cho phép bạn điều hướng dễ dàng bằng việc di chuyển qua lại giữa các tab. Trên trình nghe nhạc của HTC One, bạn cũng có thể sắp xếp như vậy, nhưng nó tỏ ra ít trực quan hơn, bạn phải chọn tab một cách thủ công chứ không hỗ trợ việc swipe và điều này khác bất tiện. Âm thanh trên loa ngoài của LG G2 rất lớn và rất tốt cho nhu cầu sử dụng bình thường. Loa của G2 đặt cạnh dưới của máy chứ không phải để trên mặt sau như phần lớn các điện thoại khác, giúp cho nó không bị mất tiếng khi đặt máy lên mặt phẳng, tuy nhiên loa của G2 vẫn thiếu chiều sâu, âm thanh có vẻ đều đều như hầu hết những chiếc smartphone khác. HTC One sở hữu một phong cách rất riêng trong thế giới loa smartphone với hai giải loa stereo mặt trước, mang người dùng đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời khi sử dụng.