Hệ thống chống sét, thi công hệ thống chống sét từ công ty SOHOTECH

Công ty TNHH giải pháp viễn thông Công nghệ số SOHO chuyên thi công hệ thống chống sét, lắp đặt hệ thống chống sét, cung cấp các thiêt bị chống sét chất lượng.

Chống sét là vấn đề được nhiều nhà thầu, nhà đầu tư cũng như các hộ gia đình quan tâm. Một hệ thống chống sét tốt phải có khả năng tản năng lượng sét vào lòng đất một cách nhanh nhất, nhằm giảm thiểu khả năng lan truyền năng lượng sét trong hệ thống làm phá hỏng các thiết bị.

Một hệ thống chống sét lap dat he thong chong set tốt phải có khả năng nhận năng lượng sét từ hệ thống kim thu sét và giải phóng năng lượng này vào lòng đất một cách nhanh nhất, nhằm giảm thiểu khả năng lan truyền năng lượng sét trong hệ thống làm phá hỏng các thiết bị. Phạm vi thu sét của một hệ thống thu và dẫn sét không cố định nhưng có thể coi là một hàm của mức độ tiêu tán dòng điện sét. Bởi vậy phạm vi thu sét là một đại lượng thống kê.

Một hệ thống chống sét hoàn chỉnh phải thể hiện đầy đủ các nội dung chống sét theo yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn an toàn do các cơ quan chuyên môn ban hành.

hệ thống chống sét />Với trách nhiệm, chuyên môn và sự tận tâm với nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hang nhứng giải pháp an toàn hiệu quả nhất, đặc biệt là thi công hệ thống chống sét, lắp đặt hệ thống chống sét, thi công hệ thống cắt sét nguồn điện, thi công hệ thống cắt sét đồng tín hiệu, bảo trì hệ thống chống sét.

Liên hệ với Công ty SOHOTECH để được lắp đặt an toàn và hiệu quả
Công ty TNHH GP Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO
Đ/c: Số 33 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội.
Web: http://www.tongdaivienthong.com/
Email: tongdaivienthong@gmail.com
Hotline: 0934452678 (Mr. Hoàn) or 04.3793.1955