Vĩ nướng cá cho các bữa picnic, tiệc nướng ngoài trời thêm ngon miệng, tiết kiệm thời gian và tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được làm từ dây lưới, tay cầm cán bằng gỗ chịu nhiệt khi sử dụng.Không sét, không độc, vô vị, dễ rắp ráp và sử dụng. Vĩ nướng dây lưới được dựa trên dây crimped lưới, bề mặt có tráng kẽm hoặc mạ crom nên rất an toàn khi sử dụng. Chống bụi, dễ dàng làm sạch, chịu nhiệt, không dính. Mua hàng online, có ngay Vĩ nướng cá chỉ 85.000 so với giá gốc 125.000
Hotline : 0988 785 069
http://mientaymua.com/san-pham-all/d...ng/vi-nuong-ca
 
Trong những ngày trời trở lạnh thì các món lẩu và nướng là những món ăn được nhiều người ưa chuộng nhất. Với vĩ nướng cá BBQ inox có tay cầm, bạn sẽ có thể dễ dàng tự tay chế biến những món nướng cực ngon và cực kỳ hấp dẫn cho cả gia đình mình.

Vĩ nướng inox có tay cầm có chiều dài lên đến 71.5m có thể giúp bạn nướng một con cá cỡ trung bình một cách rất dễ dàng. Thân vĩ nướng được làm bằng những dây lưới inox bền, không gỉ, có khả năng chịu nhiệt cao, bề mặt có tráng kẽm hoặc mạ crom nên rất an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra thì sản phẩm còn được thiết kế dạng thanh kẹp giúp cho bạn có thể cố định cá, thịt bên trong vĩ một cách dễ dàng khi nướng. Ngoài ra thì vỉ còn có khả năng chống dính giúp cho thịt, cá không bị dính khi nướng đồng thời bạn có thể vệ sinh sạch sẽ vĩ sau khi sử dụng một cách dễ dàng.


Bên cạnh đó thì chiếc vĩ nướng inox này còn có tay cầm bằng gỗ chắc chắn, có khả năng chịu nhiệt cao giúp cho bạn dễ dàng thao tác hơn trong quá trình nướng các món mình thích.

Bạn còn có thể dễ dàng mang theo chiếc vĩ nướng cá inox có tay cầm này đến các buổi cắm trại, picnic... hoặc các buổi họp mặt bạn bè để chế biến những món nướng thơm lừng.