Bạn muốn học kế toán thực hành thực tế trên chứng từ của doanh nghiệp?


Kế toán thực hành Thuận Việt chuyên dạy kế toán thực hành trên chứng từ thực tế nhằm giải quyết những vấn đề như : bạn mới ra trường muốn 1 năm kinh nghiệm, bạn là kế toán viên muốn giữ vị trí kế toán tổng hợp, Bạn muốn thành thạo tất cả các công việc của kế toán…

Kế Toán Thực Hành Thuận Việt là đơn vị đào tạo KẾ TOÁN THỰC HÀNH THỰC TẾ có uy tín tại TP.HCM có môi trường học tập chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng và kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán - tài chính - thuế.

Các bạn hãy đến với Kế toán Thực Hành Thuận Việt để đảm bảo được học Kế toán thực hành tổng hợp thực tế tốt nhất

Lịch các khóa học :

1. Khóa học kế toán thực hành tổng hợp( đã biết nguyên lý kế toán)

2. Khóa học nghế kế toán A-Z ( chưa biết hoặc đã quên nguyên lý kế toán)

3. Khóa học kế toán khai báo thuế

4. Khóa học kế toán thực hành ghi sổ trên phần mềm kế toán MISA – FAST.

5. Khóa học kế toán thực hành ghi sổ trên phần mềm kế toán Excel.

6. Khóa học kế toán thực hành trong doanh nghiệp thương mại

7. Khóa học kế toán thực hành trong doanh nghiệp về dịch vụ

8. Khóa học kế toán thực hành trong doanh nghiệp xây lắp, xây dựng.

Ngoài ra, Kế Toán Thực Hành Thuận Việt còn mở các khóa học đặc biệt dành cho nhà quản lý hoặc theo yêu cầu của học viên.

Để biết cụ thể hơn về nội dung khoá học thực hành kế toán và tư vấn khóa học cho phù hợp với nhu cầu của học viên, Vui lòng liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các khoá học.

Vui lòng liên hệ , truy cập vào trang Web: hocketoanthuchanh.com

KẾ TOÁN THỰC HÀNH THUẬN VIỆT
ĐT: 08.66848185 – 0907.958.205 (Mrs Bình)
ĐC: 94/14 Đường D3, P.25, Q.Bình Thạnh
Web: hocketoanthuchanh.com
Email: info@hocketoanthuchanh.com


Thời gian học tất cả các ngày trong tuần:
  • Ca sáng: Từ 8h30 đến 11h
  • Chiều: Từ 14h30 đến 17h;
  • Tối: Từ 17h30 đến 20h30

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, Không giới hạn số buổi – Kế Toán Thuận Việt cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học)


NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TỔNG HỢP THỰC TẾ


1.Điều kiện theo học kế toán thực hành tổng hợp : Có kiến thức lý thuyết về kế toán, Biết sử dụng tin học văn phòng

2. Phương pháp học :

- Học viên được tóm tắt lại toàn bộ quy trình của kế toán tổng hợp

- Học viên được hướng dẫn làm trên máy tính, không làm bằng tay của bộ chứng từ thực tế với nhiều tình huống phát sinh hay gặp khi đi làm, quy trình công việc hằng ngày, hằng tháng, hằng quý và năm, các nghiệp vụ kinh tế với nhiều tình huống phát sinh, giống như bạn đang đi làm thực tế tại một công ty. Xử lý tình huống như bạn đang làm thực tế và rút kinh nghiệm thực tiễn để tránh sai lầm hay mắc phải khi làm nghiệp vụ.

- Lớp học từ 5-10 người được giảng viên đã có kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm và muốn truyền đạt kinh nghiệm lại cho mọi người.

3. Nội dung học kế toán thực hành tổng hợp:

Nội dung học kế toán thực hành thực tế tổng hợp là bao gồm tất cả các công việc của một kế toán độc lập tại một công ty từ khai báo thuế, ra phiếu chứng từ lên sổ sách kế toán, báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm.

a. Khai báo thuế : học viên được hướng dẫn thực hành khai báo thuế tất cả các loại báo cáo mà một doanh nghiệp cần phải nộp cho cơ quan thuế theo tháng, quý, năm trên phần mềm kê khai thuế HTKK và hướng dẫn kê khai thuế qua mạng gồm :

- Báo cáo thuế giá trị gia tăng

- Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp

- Báo cáo thuế thu nhập cá nhân

- Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân

- Ngoài ra, còn các báo cáo khác khi phát sinh thực tế.

- Hướng dẫn kế khai thuế qua mạng.

b.Thực hành ghi sổ sách kế toán : được thực hành ghi sổ trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệpbao gồm tất cả các công việc của một kế toán về từng loại hình doanh nghiệp : dịch vụ, sản xuất, thương mại…

Bao gồm các công việc :

- Lập phiếu thu, phiếu chi; Báo có, báo nợ; nhập kho, xuất kho; phiếu kế toán; bảng kê công cụ dụng cụ, tài sản cố định.

- Sổ sách kế toán : sổ nhật ký chung, sổ cái tài khoản, sổ chi tiết tài khoản, sổ chi tiết công nợ, bảng nhật xuất tồn kho,….

- Báo cáo tài chính gồm : bảng cân đối số phát sinh, bảng kết quả hoạt động kinh doanh, bảng cân đối kế toán, Lưu chuyển tiền tệ và Thuyết minh báo cáo tài chính.

- Giải quyết các tình huống thực tế thường gặp, Phân biệt chi phí hợp lý và không hợp lý, quyết toán thuế cuối năm : thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.

Tất cả các công việc trên đều được thực hành ghi sổ trên các 3 bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp về lĩnh vực dịch vụ, thương mại ( bao gồm cả xuất nhập khẩu), sản xuất…gồm :

+ Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng Excel. ( giúp học viên nắm bắt được quy trình luân chuyển của chứng từ)

+ Thực hành lập các sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán Misa, Fast… ( giúp học viên thực hành làm kế toán được trên phần mềm )

+ Thực hành lập sổ sách kế toán bằng phần mềm Excel.( Nắm được phần mềm Excel áp dụng làm nếu như công ty không sử dụng phần mềm kế toán)

4.Kết quả : Sau khi học xong khóa học kế toán thực hành tổng hợp này, Học viên sẽ làm kế toán tổng hợp với nhiều năm kinh nghiệm như :

  • Nắm bắt được và quy trình đi các công việc kế toán phải làm tại một doanh nghiệp với các lĩnh vực hoạt động khác nhau.
  • Thành thạo việc làm báo cáo thuế, lập sổ sách kế toán và báo cáo tài chính.
  • Hỗ trợ tư vấn các tình huống phát sinh khi đi làm thực tế.
  • Được cấp giấy chứng nhận khóa học.