Được thành lập vào ngày 23 tháng 4 năm 2012, giấy phép kinh doanh số 0105863349, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH gốm sứ Nhật Minh tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các đồ về gốm, sứ hàng đầu tại Bát Tràng. Với diện tích nhà xưởng khang trang, hiện đại gồm xưởng 1 với diện tích 1.800m2 và xưởng 2 rộng 1.000 m2, cùng công nghệ lò ga hiện đại, đủ năng lực đáp ứng các đơn đặt hàng số lượng lớn.
Với kinh nghiệm sản xuất gôm sứ truyền qua nhiều thế hệ, gốm sứ Nhật Minh luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất. Nguyên vật liệu đầu vào của các sản phẩm gốm sứ Nhật Minh được nhập khẩu từ các quốc gia có truyền thống về gốm sứ chất lượng cao như Ấn Độ, Malaysia cùng một số vùng có nguồn vật liệu chất lượng cao tại Việt Nam.
Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi không ngừng đưa ra những sản phẩm độc đáo, đa chủng loại nhằm đáp ứng các xu hướng thịnh hành của thị trường. Với đội ngũ nhân lực tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất hàng gốm sứ tại Bát Tràng, Công ty chúng tôi liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, giá cả hợp lý. Các sản phẩm của Gốm sứ Nhật Minh được nung khép kín ở nhiệt độ 1.300 C nên các tính độc hại được khử triệt để.Không chỉ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mang tính mỹ thuật cao mà Gốm sứ Nhật Minh còn là những sản phẩm an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Sản phẩm sứ chất lượng cao không chỉ: trắng, tròn, trong và mỏng, mà còn phải thoả mãn độ bền cơ học và đặc biệt là phải tuyệt đối an toàn .
Gốm sứ Nhật Minh đã tạo dựng được niềm tin với các đối tác như tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Total Gas, Bộ Công An, các UBND huyện, xã....
Theo chiến lược phát triển của công ty, trước mắt, gốm sứ Nhật Minh tiếp tục tập trung cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tác trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, gốm sứ Nhật Minh tiếp tục mở rộng thị trường, đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, tìm kiếm thị trường mới với các đối tác quốc tế.
Các sản phẩm của Công ty chúng tôi gồm:

1. Ấm chén gốm sứ Bát Tràng: Ấm chén bát tràng in logo phục vụ các đoàn thể: đại hội công đoàn các công ty, tổ chức, đại hội Đảng bộ các cấp, đại hội thi đua yêu nước, đại hội điển hình tiên tiến ngành, công ty…2. Cốc sứ Bát Tràng: cốc sứ trắng in logo, in ảnh phục vụ lễ kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng cho lễ khánh thành, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, quà tặng khuyến mại, hội nghị khách hàng …3. Đĩa sứ Bát Tràng: in logo và in ảnh, kỷ niệm chương nhân dịp các sự kiện lớn trong năm như quà tặng ngày kỷ niệm trọng đại, quà tặng năm mới, quà tết cho công nhân, nhân viên, quà tặng đối tác, khách hàng …4. Lọ hoa sứ Bát Tràng men kết tinh: in chữ, in logo kỷ niệm ngày tựu trường, ngày hội họp, ngày thành lập cơ quan đoàn thể……Không chỉ những sản phẩm ấm chén đơn thuần, công ty còn được rất nhiều các khách sạn nổi tiếng tín nhiệm đặt hàng với những bộ đồ ăn in logo thương hiệu như : Royal hotel, nhà hàng Tre Việt….. và còn rất nhiều các khách sạn lớn tại Hà Nội cũng như trên khắp cả nước. Mục đích của Công ty chúng tôi là giúp khách hàng có được giá gốc sản phẩm của nhà sản xuất mà không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào khác.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GỐM SỨ NHẬT MINH
Địa chỉ:
Xóm 1 Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại: (04) 38742300 - Hotline: 0986153546 - Email: gomsunhatminh@gmail.com
Website: gomsunhatminh.vn - gomsudanlan.com.vn