Kính gửi các bạn quan tâm đến lĩnh vực sửa laptop tận nhà chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi icare luôn làm tốt dịch vụ với chuyên môn chuyên sâu - ứng biến cùng những ca sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất cùng dịch vụ sửa laptop tận nhà!

Công ty bảo dưỡng laptop quận 5 rẻ nhất - sửa laptop tận nhà
Trung tâm sửa chữa laptop Q5 nhanh nhất

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như sau:
+vệ sinh laptop tận nơi Q5
+dich vu ve sinh laptop quan 5

Công ty sửa chữa máy tính tại nhà, sửa chữa laptop tại nhà. Nhận cung cấp http://sua-chua-laptop24h.blogspot.c...5-re-nhat.html các dịch vụ liên quan đến laptop như cài đặt, sửa chữa, vệ sinh laptop tận nơi tại nhà riêng và công ty cho quý khách có nhu cầu.
Cam kết khách hàng
+ Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh báo đúng giá.
+ Thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.
+ Trường hợp laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 07 ngày, trung tâm sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.
+ Bảo đảm tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
+ Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng sửa laptop tận nhà. Cam kết tuyệt đối không " luột" bất kỳ linh kiện icare nào trên máy laptop của khách hàng.
+ Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy laptop của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.
+ Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.
Quy trình sửa chữa
+ Nhận máy, kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận.
+ Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng hiện tại của máy.
+ Phòng kỹ thuật kiểm tra toàn bộ, đánh giá và chuẩn đoán bệnh.
+ Sau khi xác định bệnh chính xác sẽ gọi điện thoại cho khách hàng báo chi phí và thời gian sửa chữa.
+ Nếu khách hàng đồng ý sửa, Phòng kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.
+ Máy sau khi đã sửa chữa sẽ chuyển qua phòng TEST để chạy kiểm tra lần cuối trước khi thông báo cho khách háng.
+ Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký, thời hạn tem bảo hành trước khi nhận máy về.
+Vệ sinh laptop Q5
+sửa chữa laptop tận nơi Q5
+công ty cài laptop quận 5
Cam kết khi sử dụng dịch vụ:
+ Đến tận nơi sửa máy tính nhanh chóng: 30 - 45 phút
+ Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, thao tác nhanh, sua chua laptop đúng lỗi tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng.
+ Có bảo hành sau sửa chữa. Hỗ trợ miễn phí nếu lỗi nhỏ, lỗi cũ.
+ Báo giá trước khi sửa (vui lòng tham khảo bảng giá sửa máy tính)
+ Giảm giá sửa chữa đối với số lượng nhiều.
Giới thiệu đôi nét về Q5:
Trong sự nghiệp xây dựng và phát triển, quận luôn đặt hàng đầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhiều năm qua, quận đã dành một khoản ngân sách khá lớn cho công tác đầu tư xây dựng mới, sửa chữa, nâng cấp trường học, tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các công dân tương lai. Đã có hàng chục tỷ đồng đầu tư xây dựng mới cho các trường như Lý Phong, Mầm non 9, Vàng Anh, Hồng Bàng… Đến nay, Q5 đã được công nhận hoàn thành phổ cập tiểu học và trung học cơ sở, có 10 phường được công nhận hoàn thành phổ cập bậc trung học. Mỗi năm có từ 98,1 đến 99,8% học sinh tốt nghiệp tiểu học và trung học cơ sở. Quận 5 cũng là trung tâm giáo dục Đại học của thành phố với các trường Đại học đầu ngành như: Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Y dược, Đại học Sài Gòn...
Các chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân được mở rộng. Bệnh viện quận và mạng lưới y tế phường được quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị, bảo đảm công tác khám điều trị tại tuyến cơ sở. Hệ thống y tế tư nhân khá phát triển với gần 900 phòng khám đã góp phần tích cực cho công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong quận và các vùng lân cận. Ngoài ra, trên địa bàn quận còn có nhiều bệnh viện lớn hàng đầu thành phố và cả nước như: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Nguyễn Trãi, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Hùng Vương, Trung tâm lao và bệnh phổi Phạm Ngọc Thạch...
Hoạt động thể dục thể thao nhất là thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn quận 5 trong những năm gần đây phát triển khá mạnh. Cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của nhân dân được quan tâm đầu tư xây dựng mới. Hàng năm lực lượng vận động viên năng khiếu địa phương được quan tâm rèn luyện, cung cấp nhiều vận động viên giỏi cho thành phố và cấp quốc gia.

http://sua-chua-laptop24h.blogspot.c...5-re-nhat.html