Kính gửi các bạn quan tâm đến địa chỉ sửa laptop uy tín tại tphcm chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi icare luôn làm tốt dịch vụ với chuyên môn chuyên sâu - ứng biến cùng những ca sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất cùng địa chỉ sửa laptop uy tín tại tphcm!

Sửa Laptop Giá Rẻ Uy Tín HCM - địa chỉ sửa laptop uy tín tại tphcm
Sửa Laptop Giá Rẻ Uy Tín HCM

Với Chiếc Laptop Yêu Quý Của Mình, Khi Laptop Bị Hư (hỏng) hoặc Bạn Muốn Bảo Dưỡng Laptop. Bạn Băn Khoăn sửa chữa laptop Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng ở Tp. Hồ CHí Minh và Muốn Tìm Địa Chỉ Sửa Laptop Uy Tín Chất Lượng ở Tp. Hồ Chí Minh, Thì Các Bạn Hoàn Toàn Yên Tâm icare Gửi Niềm Tin Tới Chúng Tôi Trung Tâm Sửa Chữa Laptop.

Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Hoạt Động Với Phương Châm Lấy Uy Tín Chất Lượng Là Hàng Đầu
Chúng Tôi Với Nhiệt Huyết Của Mình Luôn Mong Muốn Và Nỗ Lực Hết Sức Mình Để Cung Cấp Dịch Vụ Sửa Laptop Uy Tín Chất Lượng ở Tp. Hồ Chí Minh

Chúng Tôi Là Trung Tâm Dành Được Sự Tin Cậy Của Các Đại Lý Sửa Laptop Và Các Cá Nhân ở Nhiều Tỉnh Thành Như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An…

Trung Tâm Sửa Chữa Laptop Tự Tin Cạnh Tranh Về Dịch Vụ Sửa Laptop Và Vững Tiến Lên Vị Trí Tiên Phong Về Dịch Vụ Sửa Laptop Uy Tín Chất Lượng ở Tp. Hồ Chí Minh và Trên Toàn Quốc.

Dịch vụ sửa chữa Mainboard laptop

Đa phần các hãng laptop trên thị trường sửa Laptop Giá Rẻ Uy Tín HCM - địa chỉ sửa laptop uy tín tại tphcm thông thường các chức năng hệ thống phần cứng đều tích hợp nằm trên 1 bảng mạch điện gọi là Mainboard. Cho nên các lỗi chủ yếu ( Trung Tâm thống kê hơn 90% địa chỉ sửa laptop uy tín tại tphcm) trên Mainboard là : Lỗi nguồn: hiện tượng máy tính sau khi kích hoạt nguồn không thấy tín hiệu hoặc có xuất hiện tín hiệu nhưng không lên hình …Lỗi Chipset : hiện tượng laptop kích hoạt có nguồn điện nhưng không xuất hình, hoặc có xuất hình nhưng máy tính chạy hay bị treo, màn hính laptop nhiễu, rung …..Các lỗi khác : Không nhận khe ram. Phá Pass Bios máy. Copy Rom bios. Thay quạt tản nhiệt chip.

Dịch vụ sửa chữa Màn hình laptop

Sửa mạch điện thay thế cao áp. Lỗi ma trận, trắng màn hình, nhoè, nhiễu. Thay đèn màn hình đối với màn 12″ wide, 13.3″ wide, 14 Wide, 15.4″ Wide, 17″ Wide. Làm sạch các vết xước, ố trên bề mặt màn hình do ma sát, Làm lại trục đỡ màn hình (Trục gập lên gập xuống bị gãy hẵng, cứng 1 trục hoặc 2 trục.

Dịch vụ sửa chữa bàn phím

Bàn phím thông thường 3 lớp mạch. Các lỗi phím do chạm mạch, vào nước, gãy ngàm, mất phím.

Dịch vụ sửa chữa PIN

Những sự cố đoản mạch điện trên Pin(Pin chay, không lưu điện trên Pin, không nhận Pin…). Sửa lỗi pin, thay cell pin tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết với khách hàng: Báo đúng lỗi, đúng giá. Trung Tâm bảo hành nghiêm túc : không tính phí, khắc phục nhanh. Thời gian sua chua laptop tối đa là 7 ngày. Cam kết bảo vệ dữ liệu khách hàng tuyệt đối. Hoàn lại tất cả chi phí nếu thiết bị đã sửa tại công ty phải bảo hành lỗi quá 2 lần, hoặc không khắc phục được lỗi cũ.

http://sua-chua-laptop24h.blogspot.c...a-chi-sua.html