Sản phẩm gốm, sứ Nhật Minh được sản xuất theo những kinh nghiệm truyền thống,kết hợp với những công nghệ sản xuất hiện đại tạo nên các sản phẩm gốm sứ chất lượng cao nhất.

Sản phẩm gốm, sứ Nhật Minh được sản xuất theo những kinh nghiệm truyền thống được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, kết hợp với những công nghệ sản xuất hiện đại, tạo nên các sản phẩm chất lượng cao.
Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về gốm sứ như Ấn Độ, Malaysia...các sản phẩm gốm, sứ Nhật Minh luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.Với quan điểm đặt chữ tín lên hàng đầu, sản phẩm gốm sứ Nhật Minh luôn được qua các khâu kiểm soát chất lượng khắt khe nhất trước khi tới với khách hàng. Do vậy, gốm sứ Nhật Minh đã luôn được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.Trong thời gian tới, gốm sứ Nhật Minh tiếp tục đổi mởi, đa dạng mẫu mã sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.Các sản phẩm của Công ty
chúng tôi gồm:
1. Ấm chén gốm sứ Bát Tràng: Ấm chén bát tràng in logo phục vụ các đoàn thể: đại hội công đoàn các công ty, tổ chức, đại hội Đảng bộ các cấp, đại hội thi đua yêu nước, đại hội điển hình tiên tiến ngành, công ty…2. Cốc sứ Bát Tràng: cốc sứ trắng in logo, in ảnh phục vụ lễ kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng cho lễ khánh thành, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, quà tặng khuyến mại, hội nghị khách hàng …3. Đĩa sứ Bát Tràng: in logo và in ảnh, kỷ niệm chương nhân dịp các sự kiện lớn trong năm như quà tặng ngày kỷ niệm trọng đại, quà tặng năm mới, quà tết cho công nhân, nhân viên, quà tặng đối tác, khách hàng …4. Lọ hoa sứ Bát Tràng men kết tinh: in chữ, in logo kỷ niệm ngày tựu trường, ngày hội họp, ngày thành lập cơ quan đoàn thể……


Không chỉ những sản phẩm ấm chén đơn thuần, công ty còn được rất nhiều các khách sạn nổi tiếng tín nhiệm đặt hàng với những bộ đồ ăn in logo thương hiệu như : Royal hotel, nhà hàng Tre Việt….. và còn rất nhiều các khách sạn lớn tại Hà Nội cũng như trên khắp cả nước. Mục đích của Công ty chúng tôi là giúp khách hàng có được giá gốc sản phẩm của nhà sản xuất mà không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào khác. Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Gốm Sứ Nhật Minh
Địa chỉ: Xóm 1 Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Điện thoại: (04) 38742300 - Hotline: 0986153546 - Email: gomsunhatminh@gmail.com
Website: gomsunhatminh.vn - gomsudanlan.com.vn