Với bề ngoài giống hệt một chiếc ví bình thường và có khả năng tráo đổi quân bài chỉ trong 0,5s, Ví đổi bài là một sản phẩm công nghệ cao mà bạn cần phải có.

Ví đổi bài là sản phẩm công nghệ cao chuyên dùng để chơi bài bạc bịp. Bạn có thể tráo 2 quân bài chỉ trong tích tắc mà không hề gây ra tiếng động, đối phương không thể phát hiện ra thủ thuật của bạn và bạn ung dung giành chiến thắng.

Ví đổi bài được làm giống hệt ví bình thường, chỉ có thiết kế hệ thống đổi bài bên mép túi, bạn có thể dùng Ví đổi bài để đựng những vật dụng thông thường như tiền bạc, giấy tờ để đối phương hoàn toàn không nghi ngờ và để ví ngay cạnh mình khi đánh bài. Dù đối phương có nghi ngờ bạn dùng thủ thuật đánh cờ bạc bịp thì cũng khó lòng phát hiện ra điều bí ẩn trong chiếc ví. Thậm chí , khách hàng có nhu cầu có thể đặt ví làm bằng những chất liệu cao cấp, để phù hợp với những canh bạc lớn.

Bộ sản phẩm gồm : 1 chiếc Ví đổi bài + 1 bộ sạc pinDưới đây là video mô tả hoạt động của Ví đổi bài, bạn có thể thấy thao tác hút và tráo bài của máy cực kì nhanh và êm ru, chỉ cần khéo léo che tay một chút, các con mồi sẽ hoàn toàn không nghi ngờ khả năng chơi bài của bạn.