Kính gửi các bạn quan tâm đến lĩnh vực sửa máy tính từ xa chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi icare luôn làm tốt dịch vụ với chuyên môn chuyên sâu - ứng biến cùng những ca sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất cùng dịch vụ sửa máy tính từ xa!

Cách sửa chữa máy tính từ xa với Team Viewer
Bước 1: Bạn và người cần hỗ trợ cùng tải phần mềm Team Viewer.

Bước 2: Giải nén file TeamViewerPortable.zip ra một thư mục bất kỳ, sau đó click đúp vào fileTeamViewer.exe

Khởi động chương trình Team Viewer

Bước 3: Giao diện chương trình iCare hiện ra, yêu cầu người cần hỗ trợ sửa chữa máy tính gửi cho bạn các dãy số có trong mục Your ID và Password

Giao diện khởi động của Team Viewer

Bước 4: Bạn điền ID vừa nhận được vào ô Partner ID, đánh dấu vào mục Remote control, rồi bấm nútConnect to partner.

Bước 5: Bảng “TeamViewer Authentication” xuất hiện, bạn điền password vừa nhận được rồi bấm nút Log On

Kết nối với máy cần hỗ trợ

Bước 6: Màn hình máy tính của người cần hỗ trợ sẽ hiện ra ngay trên màn hình của bạn, bây giờ bạn có thể thoải mái tác nghiệp trên máy tính đó rồi.

Khởi động chương trình Team Viewer

Một số tính năng

Ngoài khả năng điều khiển, hỗ trợ từ xa cực kỳ mạnh mẽ Team Viewer còn có thêm các tính năng như Chat, Chat Voice, Chat Webcam, chuyển đổi file…

Những tính năng này cũng rất hữu ích giúp bổ trợ thêm Cách sửa chữa máy tính từ xa với Team Viewer cho tính năng điều khiển từ xa sua chua may tinh vì bạn có thể vừa thao tác trên máy khách, vừa có thể nói chuyện trực tiếp để hỗ trợ tốt hơn.

Để sử dụng những tính năng này, bạn bấm vào mục Audio/Video, mục Voice over IP dùng để Chat voice, nói chuyện trực tiếp với người cần hỗ trợ.

Chức năng chat vocie và webcam

Mục Chat có chức năng chat text đơn thuần, còn My video dùng để chat với webcam.

Tính năng chuyển file qua lại giữa cũng rất hữu dụng, bạn có thể sử dụng nó bằng cách bấm vào nút File transfer

Chuyển file qua lại giữa 2 máy

Việc điều khiển máy tính của khách hàng có thể không được mượt mà, vì tốc độ điều khiển còn phụ thuộc vào tốc độ máy tính và đường truyền internet, để cải thiện tốc độ điều khiển, bạn vào mục View >Quality, click vàoOptimize speed.

Tối ưu tốc độ điều khiển máy

Nếu là người cần hỗ trợ, bạn có thể sẽ băn khoăn: Liệu máy của tôi có an toàn không khi người khác có thể dễ dàng sử dụng và điều khiển chỉ qua vài thao tác đơn giản ở trên?

Hãy yên tâm, người khác chỉ có thể truy cập sửa máy tính từ xa vào máy bạn khi được bạn cho biết ID và Password. Bạn có thể theo dõi mọi thao tác của của người đó trên máy tính của mình và có thể dừng việc truy cập này bất cứ lúc nào. Chỉ đơn giản bằng cách tắt phần mềm Team Viewer đi.

Với ưu điểm dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian đi lại, Team Viewer xứng đáng là phần mềm hàng đầu khi bạn cần điều khiển máy tính máy tính từ xa.

http://suachuamaytinhuytinhcm.blogsp...-voi-team.html