Tai biến mạch máu não (TBMMN) hay đột quỵ não là tình trạng một phần não bị hư hại đột ngột do tắc hoặc vỡ mạch máu não. Việc thuốc uống điều trị tai biến mạch máu não, phát hiện sớm và điều trị tai biến mạch máu não kịp thời sẽ giúp bệnh nhân tránh được những hậu quả đáng tiếc do bệnh này gây ra.

Khi thiếu máu lên não, các tế bào não không được tưới máu sẽ ngưng hoạt động và chết đi trong vài phút. Hậu quả là vùng cơ thể do phần não đó điều khiển bị ngưng hoạt động, dẫn tới người bệnh bị yếu liệt, tê, mất cảm giác nửa người, không nói được hoặc hôn mê, thậm chí tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Đối tượng có nguy cơ bị TBMMN cao là người trên 55 tuổi, mắc các bệnh: tăng huyết áp, đái tháo đường, vữa xơ động mạch, rối loạn lipid máu, các bệnh mạch vành, van tim, loạn nhịp tim, hút thuốc lá, béo phì, lười vận động… Vì thế giải pháp phòng ngừa trước tiên là bệnh nhân cần thực hiện chế độ ăn uống hợp lý và chăm chỉ hoạt động thể lực.

Việc điều trị TBMMN bằng aspirin cũng thường được các bác sĩ sử dụng cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, những bệnh nhân có nguy cơ cao nên được điều trị bằng các thuốc chống đông máu, chống kết tập tiểu cầu để phòng ngừa những hậu quả đáng tiếc khi bị TBMMN.

Đối với người cao tuổi, cần kiểm soát chỉ số huyết áp dưới 140/90mmHg. Nguyên tắc sử dụng thuốc hạ áp là nên bắt đầu với một thuốc hoặc phối hợp các nhóm thuốc với liều thấp để đạt được hiệu quả điều trị và giảm tác dụng phụ. Kiểm soát tốt huyết áp có ảnh hưởng lớn tới việc dự phòng TBMMN.

Để điều trị và phòng ngừa cũng như phục hồi di chứng sau TBMMN, bệnh nhân cần uống Minh Não Vương thường xuyên, kết hợp với cuộc sống lành mạnh, ăn uống hợp lý, không uống rượu bia, không hút thuốc lá…


Minh Não Vương là sản phẩm tiêu biểu số 1 hiện nay trong phục hồi di chứng của người bị tai biến mạch máu não, với thành phần Ginkgo biloba; Nattokinase phòng và phá được cục máu đông, giảm độ nhớt, độ dính của máu, giảm thiểu các yếu tố gây ra huyết khối nên có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị thiểu năng tuần hoàn não, thiếu máu não…. Rutin làm bền thành mạch, tăng tính thấm mao mạch, giúp ổn định huyết áp, giảm cholesterol xấu... Sự ra đời của sản phẩm Minh Não Vương đã góp thêm cho y học hiện đại một phương thuốc điều trị thiếu máu não an toàn và hiệu quả.

Điểm ưu việt của sản phẩm Minh Não Vương là dùng lâu dài mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào.


Bạn đọc quan tâm về sản phẩm xin liên hệ::

Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu

Điện thoại: 04 66 70 19 19

Facebook: https://www.facebook.com/Fanduocphambaochau