Chung cư ct number one bàn giao sổ đỏ ngay

Quý khách vui lòng liên hệ Phòng KDDA: 0974.768.138

Tặng 10 chỉ vàng SJC cho 10 KH đầu tiên đặt cọc từ 5 triệu trong lễ mở bán

Phần thưởng có thể quy thành tiền mặt và được trừ khi KH thanh toán tiền đợt 1, sẽ chốt theo giá vàng tại thời điểm cuối lễ mở bán. Ngoài ra, KH đến tham dự lễ mở bán có cơ hội được bốc thăm phần quà may mắn của chương trình.

Sự hấp dẫn của Chung Cư City Number One bạn nên biết?

Vị trí : Hoài Đức – Hà Nội, nằm trongquần thể khu ĐT Vân Canh, và kế các chuỗi ĐT mới như Xuân Phương, Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô….

Là chung cư Đầu tiên tại Hà Nội được ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn- Chi nhánh Nam Hà Nội Cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng của Dự Án.

Là dự án nhà ở thương mại giá thấp nhất chỉ từ 11,2 triệu/ m2, hay 840 triệu là bạn đã có thể sở hữu 1 căn hộ đã bao gồm VAT và Nội thất. Hạ tầng đồng bộ và tiện ích nhất được thừa hưởng của khu ĐTM Vân Canh với khuôn viên, vườn hoa và các lối đi dạo chiếm hơn 50% S của khu ĐT với không gian tươi mát trong lành và kết nối vùng tiện lợi.

Với nhiều loại diện tích từ 63 – 91m2, 1 sàn chỉ 8 căn hộ, mà có tới 3 tháng máy chất lượng cao đảm bảo vấn đề đi lại rất thuận tiện. Đặc biệt ở đây có máy phát điện với công suất rất lớn và hệ thống phòng cháy chữa cháy rất hiện đại.

Tiến độ xây dựng đảm bảo nhất với cam kết bảo lãnh của Ngân hàng – Khách hàng – và Chủ đầu tư, dự kiến sẽ bàn giao vào Quý IV/ 2015. Và Pháp lý đảm bảo nhất cam kết bàn giao sổ đỏ vào Quý I/2016.

Được hỗ trợ tài chính ưu Việt nhất, với đợt 1 chỉ từ 252 triệu/1 căn hộ, được áp dụng gói vay 30.000 tỷ và hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp.

Thanh toán rất linh hoạt với nhiều đợt nhỏ : 30%, 20%, 10%, 10%, 27%, 3%(khi nhận được sổ đỏ)

Quý khách vui lòng liên hệ Phòng KDDA: 0974.768.138Tags: chung cư ct number one, chung cu ct number one, chung cư vân canh, chung cư ct 1 vân canh, ct vân canh, chung cư ct number one, chung cu ct number one, chung cư vân canh, chung cư ct 1 vân canh, ct vân canh, chung cư ct number one, chung cu ct number one, chung cư vân canh, chung cư ct 1 vân canh, ct vân canh,