TỔNG QUÁT
Quý Cô tuổi Nhâm Tuất là người có khả năng vượt trội, có nếp sống nội tâm phong phú, dễ thành công trong các lãnh vực văn chương, mỹ thuật, kịch nghệ, sân khấu,,. Xem tu vi tron doi

Là người linh hoạt, suy nghĩ khác người và có nhiều tự tin, đôi lúc trở thành tự phụ, khó được lòng bạn bè. Quý Cô thường vấp phải nhận xét khả quan thái quá, dẫn đến thất bại vì ít người muốn giúp đỡ, hợp tác Với tuổi mạng khắc nhau, cuộc sống gặp nhiều biến động, từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình. Tiền vận đã có lúc phát triển nhưng không bền, tiền vào ra nhanh chóng.

Trung vận vẫn còn lắm phong ba, ngoại trừ Quý Cô sanh vào mùa Xuân và các tháng 6, 9, 10 Âm lịch mới được ấm êm, hạnh phúc. Nếu biết tu dường thân tâm, hậu vận sẽ khá giả, gia đình hạnh phúc. Đa phần tuổi Nhâm Tuất đi vào tuổi già đều hướng về Tôn giáọ để tâm được an, tâm hồn thanh thản, từ trung niên, sự nghiệp ổn định, gia đình êm ấm, con cái nên danh, Hậu vận càng tăng phúc lộc, tuổi già an nhàn phú túc. xem tu vi tron doi

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên việt, Thiên trù, Tang môn, Thiên tài, Tuần Triệt. Chiếu có: Bạch hổ, Lộc tồn,Tuế phá, Thiên hư,Thiên phức, Hỏa lộc, Địa võng, Quả tú,Phục binh, Phượng các, Giải thần... Lưu có: Thiên khốc, Điếu khắc, Hóa quyền, Lưu chiếu có: Trực phù,Tựớng quân, Quốc ân,Tuần

SỰ NGHIỆP
Năm nay Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, sinh chuyện rối rắm, nghịch ý trái lòng, làm ăn cũng không được thuận lợi. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với Đại hải Thủy Quý Cô, trong rủi có may trong khó khăn lại có dịp thăng tiến.

Với hạn Diêm Vương, nên quan tâm đến đường máu huyết, các bệnh phụ khoa và tránh sinh nở thì càng tốt.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Đừng để sơ xuất mà tốn hao.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa lợi, công vịệc làm ăn không được như ý, “tính một đằng đi một nẻo" khiến phải tốn hao, thua thiệt. Gia đình, tình cảm cũng như sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến, thêm của thêm người.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay Can Giáp thuộc dương, Quý Gô gặp năm Hành Kim có nhiều hao tốn nhưng không phải là thua lỗ trong việc làm ăn mà phải chi tiền cho nhiều việc, nhiều nhất là khoảng giữa năm. Sao Hạn tuy bất lợi, nếu càng cương cường, tranh chấp càng bị thiệt hại nhiều hơn. Đây là năm cần phải nhẫn nhịn hơn bao giờ Nếu biết tùy thời vận dụng, biết tư cảị sửa, tu thân tích đức... thì có thể góp phần làm chủ cuộc đời, chuyển nguy thành an, chuyển bại thành thắng hết và đừng nên toan tính làm ăn lớn.Chỉ nên chu toàn công việc đang có, đừng để sơ hở thì tài lộc vẫn dư dùng. Một năm tương đối khó khăn của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đồng tại cung cấn, đối với tuổi Quý Cô là Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Thiên mã, Phi liêm ngộ Tuần, Triệt, ắt sẽ có biến động trong công việc làm ăn, gia đình, chỗ ỏ... báo hiệu một sự đổi thay ngoài ý muốn. Tuy nhiên với Thiên việt, Thiên trù và Thiên phúc, Hóa khoa lưu Hạn,
.
Về mặt tài chánh, với vốn liếng sẳn có và tài lộc cũng có lúc dồi dào nhưng thất thường, bị Đại hao và nhiều Phá tình nhập Hạn, nên tiền vào tay mặt, ra tay trái. Tuy không thiếu hụt nhưng cũng khó dư dật. Cẩn thận trong chi thu mới khỏi phải lo âu về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, tờ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay, tuy không phải là năm thất bại nhưng cuộc sống gặp nhiều biến động, môi trường sinh hoạt không được như ý. Mọi việc cố thắng thua nhưng sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến dù không nhiều. Đây là năm khó khăn của Quý Cô.

TÌNH CẢM
Năm nay, cuộc sống có nhiều điều cần phải lo nghĩ đối phó, nên mặt tinh thần, tình cảm cũng khó được yên vui. Nếu đã có gia đình, cần quan tâm đến chồng con nhiều hơn, vì Tang, Cô tọa thủ cùng Tiểu vận, dễ xảy ra việc rối rắm như ốm đau, tai nạn...

Hạn có Hỷ thần, Đường phù có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Năm nay mua tậu nhà cửa thì tốt nhưng không nên động thổ xây dựng.

SỨC KHỎE
Năm nay,Thiên Can bị hao, Bạch Hổ nhập Mệnh, nên quan tâm nhiều về sức khỏe, nhất là đường máu huyết và các chứng phụ khoa. Hạn Diêm Vương, bất lợi cho sinh nở. Nếu có thai nghén, Quý Cồ cần phải giữ gìn nhiều hơn. Boi tinh yeu

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân:
Tháng Giêng ,& 2: Tài lộc khá nhưng tiêu tốn cũng nhiều. Gia đạo bất an.
Tháng 3: được nhiều việc. Có tin vui.

Mùa Hạ:
Tháng 4 & 5: Công việc làm ăn thuận lợi. Mựu sự Tiền hung hậu Kiết. Quan hệ sinh chuyện rối ren,
Tháng 6: Có đổi thay chỗ ở, chỗ làm được như ý. cẩn thận kẻo bị phản bội lừa gạt.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8: Có chuyện buồn trong gia đình Tiền bạc hao tốn. Công việc gặp chống phá.
Tháng 9: Có người quen giúp đỡ, gở rối. Phòng tai nạn.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11: Vượt khó dễ thành công. Danh tài hưng vượng. Có lợi lớn phải phòng hung họạ.
Tháng 12: Gia đình vui vẻ, thêm của thêm người. Nên cẩn thận về giấy tờ, tiền bạc.ư

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, nếu lựa chọn được những tuổi nầy, cuộc đời sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp cao sang quyền quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn.

Những tuổi trên đây chẳng những rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà hợp cả về đường tài lộc, nên có thể tạo được tiền bạc và mọi vần đề khác một cách dễ dàng.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi.

Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên, mà lại không hợp đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những người sau đây, cuộc đời bạn có thể luơn luôn bị nghèo khổ, bần cùng, khó thoát được cảnh nghèo khổ triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu.

Những tuổi trên đây không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn về tài lộc, nên có thể bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo nàn mà thôi.