Máy bơm điện chìm công ty in decal
HCM Mục đích học kế toán.
 
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Thành Viên Cấp 3
  Join Date
  Nov 2012
  Location
  1
  Posts
  729

  Default Mục đích học kế toán.

  1. Nghề nghiệp cho kế toán
  Nghề nghiệp kế toán - một con đường sự nghiệp tôn trọng mà cung cấp việc kích thích , bồi thường hào phóng và cơ hội cho sự phát triển và tiến bộ . Nếu bạn đã tốt nghiệp trình độ khao khát một định kế toán chuyên nghiệp nhưng thiếu các khóa học kế toán*điều kiện tiên quyết.
  Như một Văn bằng sau cử nhân sinh viên kế toán bạn sẽ nhận được nền tảng lý thuyết và thực tế bạn cần để thành công trong chương trình mới Chartered Kế toán chuyên nghiệp* , tạo ra thông qua việc sáp nhập gần đây của Kế toán* , tổng hợp chứng chỉ Kế toán , và Chứng chỉ Kế toán quản lý chỉ định . Bằng cách kết hợp các Văn bằng Kế toán với quan điểm rộng, bạn đã đạt được thông qua các nghiên cứu đại học của bạn , bạn có thể tạo ra một lợi thế sự nghiệp .
    Trong nền kinh tế ngày nay nó đã trở thành quan trọng để theo đuổi sự nghiệp với một thị trường việc làm ăn phát đạt. Đối với hầu hết , có nghĩa là theo đuổi giáo dục đại học và sự tích lũy các kỹ năng thị trường và các thông tin . Với ý nghĩ đó , 
  học kế toán
   là một lựa chọn tuyệt vời , cung cấp nhiều nhất với một con đường dễ dàng vào một cuộc sống thành công và hạnh phúc - và thậm chí đưa ra các định hướng nhất khả năng đạt được sự giàu có thực sự. Kế toán Trường Hướng dẫn là ở đây để cung cấp một bản đồ đường vào việc đạt được một mức độ kế toán và đảm bảo thành công trong sự nghiệp.
  ******* Gần như tất cả đại học và trường đại học cung cấp các khóa học kế toán và bằng cấp, ra quyết định ban đầu của nơi để xem xét khó khăn. Kế toán Trường Hướng dẫn ở đây để làm cho quá trình dễ dàng hơn một một , thu hẹp lựa chọn của bạn vào các trường học tốt nhất hiện có . Thời gian . Duyệt bảng xếp hạng của chúng tôi dưới đây và bạn sẽ thấy rằng chúng ta đang nhấn mạnh tất cả những điều mà bạn nên quan tâm : những thứ như chi phí, chất lượng giáo viên, sự hài lòng của sinh viên và kết quả.
  2. Chương trình học
    Chương trình bốn năm trong kế toán được thiết kế để dạy cho học sinh một mảng rộng các chủ đề kế toán. Các khóa học kế toán bao gồm chính phủ, kế toán tài chính và kế toán hệ thống thông tin . Sinh viên muốn ngồi cho kỳ thi CPA sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn để có một chương trình dài hơn mà giải thưởng bằng thạc sĩ . Một mức độ thạc sĩ là một yêu cầu đối với CPA tiềm năng ở bang Illinois.
           Trường Kế toán hướng dẫn học sinh vào sự nghiệp thành công trong kế toán , tư vấn , công nghiệp và chính phủ. Ở cả cấp độ đại học và sau đại học , trường đã nhận được sự ca ngợi và giải thưởng từ nhiều nguồn quốc gia. Trường thành công Kế toán được đo không chỉ về công nhận , nhưng qua khảo sát cho thấy sinh viên kế toán là một trong những hạnh phúc nhất với chính họ lựa chọn .
  Chi tiết các khóa học tại website: gec.edu.vn
            Các yêu cầu cốt lõi cơ bản cho một trong kế toán từ được bao gồm* giờ làm việc tất nhiên. Điều này bao gồm một nền tảng cơ bản trong tính toán, năm lớp kế toán điều kiện tiên quyết , một khóa học về luật kinh doanh và cấp trên giới thiệu nghiêm ngặt để kế toán tiên tiến . Hầu hết sinh viên kế toán sẽ chỉ kế toán lớp lõi cơ sở của họ trong năm cơ sở của họ , như các môn học là chuyên sâu. Các lớp này bao gồm hệ thống thông tin kế toán , Báo cáo tài chính kiểm toán , nguyên tắc cơ bản của thuế , và nhiều hơn nữa . Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn theo đuổi Thạc sĩ của họ trong kế toán từ các trường học.  Nguồn: http://gec.edu.vn/ke-toan-truong.html

 2. #2
  Thành viên mới
  Join Date
  May 2014
  Location
  Long An
  Posts
  11

  Default

  1. GIA SƯ CHUYÊN MÔN GIỎI
  - Trước khi nhận dạy kèm học sinh, Chúng tôi cử Thầy, Cô đến tận nhà để kiểm tra kiến thức, tư vấn phương pháp học tập, lên kế hoạch giảng dạy cho từng học sinh cụ thể. Dạy kèm tiếng anh giao tiếp
  - Đội ngũ Giáo viên/Gia sư tại Daygioi.edu.vn được tuyển chọn thông qua 2 yếu tố: Chuyên môn giỏi – Đạo đức người Thầy. Chúng tôi tuyển dụng thông qua các cuộc thi sát hạch chuyên môn để đảm bảo yếu tố: Kiến thức và phương pháp giảng dạy. Gia sư được tuyển chọn bắt buộc phải có chuyên môn giỏi – phương pháp giảng dạy khoa học và đạo đức, tác phong tốt.
  - Phụ huynh học sinh được khuyến khích tiếp nhận thông tin về tình hình học tập của học sinh qua lịch dạy kèm chi tiết sau mỗi buổi dạy.
  - Chúng tôi gia su day kem quan 7, 8, 9, 10, 11, 12 thường xuyên cử Giáo viên kiểm tra, giám sát thường xuyên; tư vấn, đánh giá tình hình dạy & học.
  - Cuối mỗi tháng có Báo cáo kết quả học tập, tổng hợp những gì đã học trong tháng, kế hoạch dạy sắp tới...
  - Tùy tình hình thực tế của học sinh, Chúng tôi đáp ứng mỗi gia sư dạy một môn chuyên biệt hoặc Gia sư dạy kiêm nhiệm
  2. KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ HỌC LỰC CỦA HỌC SINH
  - Chúng tôi đánh giá kiến thức của học sinh qua các bài kiểm tra thường kỳ hay đột xuất nhằm hỗ trợ Phụ huynh đánh giá chính xác tình hình học tập của Học sinh để chuẩn bị thật tốt trước mỗi kỳ thi học kỳ, tốt nghiệp, tuyển sinh...
  - Giúp Phụ huynh có quyết định phụ hợp trong việc định hướng nghề nghiệp cho con em.
  - Lên kế hoạch giảng dạy – Phương pháp giảng dạy phù hợp nhằm đảm bảo Học sinh tiến bộ nhanh nhất.
  3. TƯ VẤN GIÁO DỤC
  - Tư vấn phương pháp học tập, tâm lý giáo dục... cho Phụ Huynh Học Sinh thông qua điện thoại, email hoặc đến trực tiếp nhà Phụ Huynh Học Sinh.
  - Có các chuyên gia gia sư luyện thi đại học viên hỗ trợ học sinh trong việc giải quyết những khó khăn trong học tập.
  - Tư vấn chọn trường, ngành nghề, giải quyết các thắc mắc của Phụ Huynh Học Sinh trong các kỳ tuyển sinh.
  4. THÔNG TIN GIÁO DỤC
  - Tổng hợp toàn bộ tin tức liên quan đến giáo dục trong nước và thế giới
  - Thông tin về các quy định, văn bản mới liên quan đến giáo dục.
  - Học hành, thi cử, tuyển sinh, hướng nghiệp, các cơ hội việc làm.
  - Những ý kiến đóng góp cho nền giáo dục nước nhà, gương học tập, tình huống giáo dục...
  5. LUYỆN THI CHẤT LƯỢNG
  - Gia sư tại Daygioi.edu.vn nhận luyện thi vào trường chuyên, Đại học chất lượng cao.
  - Thầy cô trực tiếp giảng dạy là các Giáo viên, Giảng viên của các trường THPT, ĐH (ĐH sư phạm I Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, Quốc gia, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Bách Khoa...).
  - Tư vấn kỹ việc chọn ngành, trường, nguyện vọng phù hợp với mong muốn & năng lực của Học sinh.

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM
| nguồn hàng sỉ

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 12:48 AM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)