(Ảnh minh họa)

Thay vì dòng siêu xe tính năng cao như hiện nay, Bugatti sẽ tập trung vào việc sản xuất các mẫu sedan hạng sang trong tương lai.

Hiện nay, tập đoàn Volkswagen đang tích cực phát triển một kế hoạch sản xuất mới trong nội bộ để giúp các nhãn hiệu thành viên vươn lên vị trí hàng đầu vào năm 2018. Sau khi Porsche được giao nhiệm vụ sản xuất các mẫu xe thể thao và Audi chịu trách nhiệm lắp ráp toàn bộ dòng SUV Volkswagen, đến lượt Bugatti thay đổi chiến lược.
Trong thời gian tới, nhãn hiệu Bugatti sẽ bước vào quá trình cải tiến toàn diện. Bằng chứng chính là việc Bugatti “bỏ rơi” dòng xe tính năng cao nổi tiếng của mình và tập trung vào các loại sản phẩm khác. Theo tạp chí Spiegel của Đức, “ông hoàng tốc độ” Veyron sẽ sớm đi vào dĩ vãng khi hãng Bugatti chuyển mục tiêu trong năm 2014. Cụ thể, hãng Bugatti sẽ bắt tay vào sản xuất dòng sedan hạng sang.


Cơ sở bệ gầm của Audi A8 sẽ xuất hiện trên mẫu sedan hạng sang mới do Bugatti sản xuất.
Tất nhiên, các mẫu xe do Bugatti chế tạo sẽ được bán cho nhóm khách hàng giới hạn với giá hứa hẹn cực “chát”. Làm như vậy, tập đoàn Volkswagen sẽ thu lãi nhiều hơn là để Bugatti sản xuất siêu xe như hiện nay. Theo kế hoạch, dự án đầu tiên được giao vào tay Bugatti là “nhào nặn” một mẫu sedan hạng sang ứng dụng cơ sở bệ gầm của Audi A8 thế hệ tiếp theo. Dự kiến, tân binh nhà Bugatti sẽ được lắp ráp cùng thời điểm với “người anh em” Galibier.
Bản thân Galibier, nếu tiếp tục được sản xuất, sẽ sở hữu những trang thiết bị sang trọng và đắt đỏ hơn cả mẫu sedan dựa trên Audi A8. Tất nhiên, rất có thể số lượng xe Bugatti Galibier sẽ chỉ giới hạn trong con số 300 chiếc. Hiện nay, cả Bugatti lẫn Volkswagen đều chưa đưa ra bất kỳ lời xác nhận nào về kế hoạch cụ thể trong tương lai. Do đó, tất cả những gì người hâm mộ có thể làm chỉ là chờ đợi.


Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/bugatti-chu...#ixzz1A50hvLCG
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi