Fernando Alonso

Một năm mới khởi đầu không thuận lợi cho tay đua F1 Fernando Alonso khi anh lên tiếng hăm dọa các paparazzi trên đường đến hòn đảo nhỏ Porto Santo của Bồ Đào Nha.

Với mục đích tìm giây phút nghỉ ngơi bên người vợ Raquel del Rosario, tay đua 29 tuổi ngay từ khi xuống khỏi chuyên cơ đã cảnh cáo báo giới về việc không muốn bị các paparazzi quấy rầy. Ngay sau đó, kênh truyền hình Bồ Đào Nha đã công bố một đoạn video trong đó Alonso đã tỏ thái độ khá hung hãn đối với các tay săn ảnh.
“Chỉ cần một bức ảnh hoặc video có mặt tôi tràn lan trên các phương tiện truyền thông những ngày tới, tôi sẽ lập tức rời khỏi Porto Santo và nói xấu hòn đảo này với những người khác. Vậy nên, hãy để cho vợ chồng chúng tôi được yên!”, Alonso “hăm dọa” cánh báo chí địa phương.
Chẳng cần phải nói, trái ngược với mong muốn của Alonso, tên tay đua người Tây Ban Nha và vợ anh ngay lập tức xuất hiện trên báo vào cuối tuần trước. Tất cả các câu chuyện đều xoay quanh thái độ của anh đối với cánh paparazzi.
Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Alonso tỏ thái độ khó chịu trước sự đeo bám của các paparazzi. Thậm chí, trong thời gian giữa thập niên vừa qua, khi còn đang thuộc “biên chế” Renault, Alonso đã thường xuyên đe dọa các tay săn ảnh.
Cũng may, Alonso sẽ cơ cơ hội “hàn gắn” mối quan hệ với giới truyền thông, ít nhất là trong vài ngày, khi sự kiện Scuderias Wrooom khai mạc tại khu trượt tuyết Madonna di Campiglio của Italia vào thời gian tới.


Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/tay-dua-fer...#ixzz1A4QQdY60
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi