Sau rất nhiều tin đồn mà vẫn ở lại WRC (World Rally Champion), Kimi Raikkonen một lần nữa lại thu hút báo giới khi tuyên bố cảm thấy may mắn vì không trở lại F1.
Cựu vương F1 có vẻ như khá yên chí khi nhận được nhiều cơ hội tại Citroen Junior Rally Tem trong mùa giải vừa qua. Hiện tại, rất nhiều tin đồn cho rằng Kimi sẽ lại ra đi để tìm bến đỗ mới tại Ford nhưng chưa có những thông tin chính thức xác nhận điều này.
Trong khi đó, Kimi Raikkonen vẫn tỏ ra hết sức mãn nguyện với một mùa giải WRC theo anh là rất thành công và chuyện trở lại F1 chỉ là một vấn đề nhỏ.
“Chắc chắn tôi đã được thử sức mình nhiều hơn trong mùa giải năm nay và kết thúc là tôi đã “nâng cấp” được trình độ khá nhiều. WRC khó khăn hơn so với F1 rất nhiều. Điều đó ít nhất đúng với cá nhân tôi. Nếu bạn có thể lái tại WRC thì chắc chắn bạn có thể lái được ở bất kì địa hình nào”, Kimi Raikkonen khẳng định.
Bên cạnh đó, khi được hỏi về vụ lùm xùm trở lại F1 dưới màu cờ sắc áo của Renault thất bại, Raikkonen cũng thẳng thừng tuyên bố rằng:
“Chắc chắn tôi đã từng xem xét khả năng trở lại F1 trong quãng thời gian đó. Nhưng tôi không nghĩ quá nhiều về nó bởi vì thực sự tôi đã bỏ lỡ cơ hội trở lại F1 từ đầu mùa giải vừa rồi. Công bằng mà nói, có lẽ mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn khi không trở lại F1.”


Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/raikkonen--...#ixzz1A4Acee7H
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi