Sau khi “thu nạp” tay đua người Venezuela Maldonado cách đây không lâu, đã có không ít tin đồn về việc tay đua này đến Williams là vì tiền.

Trước những tin đồn đó, những người đứng đầu đội đua này đã phải lên tiếng phủ nhận mọi thứ là không có thật.
Ông Adam Parr, chủ tịch của đội đua này đã khẳng định rằng Maldonado đến Williams vì tài năng của chính tay đua này chứ không phải vì nguồn tài chính mà anh ta mạng lại.

“Maldonado đã chiến thắng tại GP2 và làm được nhiều điều tại mùa giải vừa qua nên có thể coi đó là bằng chứng chứng minh cho tài năng của anh ấy. Maldonado sẽ ở lại Williams nhiều hơn một mùa giải phụ thuộc vào những gì anh ấy thể hiện. Tôi tin rằng anh ấy sẽ chứng minh được sự lựa chọn của chúng tôi không sai.” Ông Parr cho biết.

Thực tế, khi Maldonado đến Williams cũng là lúc Hulkenberg phải rời bỏ đội đua này dù cho vào chặng Brazil tay đua trẻ tuổi đã giành được một vị trí Podium đầy bất ngờ hơn hẳn so với các đàn anh của mình.

Rất nhiều người đã cho rằng Hulkenberg sẽ được giữ lại nhờ thành tích đó. Nhưng thực tế đã không có bất kì cơ hội nào cho Hulkenberg.

Bên cạnh đó, chủ tịch đội đua Williams, ông Parr cũng nhấn mạnh rằng Maldonado đến F1 với đầy đủ những yếu tố cần thiết. Williasm không mang đến F1 một tay đua không đủ sức và chưa sẵn sàng.

Thậm chí, chủ tịch Williams còn không ngại khen ngợi tay đua mới với những lời lẽ hết sức “mỹ miều” như đó là một tay đua “tuyệt vời, một tài năng lớn và tài năng của Maldonado gấp đôi… Hulkenberg”.


Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/maldonado-k...#ixzz1A451DDu2
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi