Nói là về hưu non nhưng trên thực tế ông Ross Brawn cũng đã bước qua tuổi ngũ tuần và vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho đội đua.

Sau thất bại mùa giải F1 2010, rất nhiều tin đồn đã cho rằng ông chủ đội đua Mercedes GP sẽ sớm rời bỏ đội đua về nghỉ hưu để đội đua này có thể tái cơ cấu lại các bộ phần lãnh đạo. Tuy nhiên, những gì mà ông Brawn đã và đang làm chưa cho phép ông có thể rời bỏ vị trí hiện tại của mình.
“Tôi sẽ không rời bỏ vị trí của mình cho đến khi đội đua thực sự thành công”, ông Brawn nhấn mạnh.
Thực tế, trước khi đổi sang tên Mercedes GP, tiền thân của đội đua này là Brawn GP đã để lại một dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ đó là chiến thắng ở cả nội dung cá nhân và đồng đội ngay ở mùa giải đầu tiên tham dự.
Tuy nhiên, sau một mùa giải thành công rực rỡ, số phận của Brawn GP đã lại bước sang một trang mới khi hãng sản xuất xe sang của Đức Mercedes-Benz mua lại đội đua và đổi tên thành Mercedes GP kể từ mùa giải 2010.
Cho đến hiện tại, Mercedes GP không phải thiếu tiềm năng kinh tế nhưng không thể vươn lên đã làm những người đứng đầu phải đau đầu không ít. Ông Ross Brawn chính là người phải chịu trách nhiệm nặng nề nhất của đội đua.
Bởi vậy, khi được hỏi về thành tích của quá khứ 2009 với chiến thắng kép bất ngờ và tình hình hiện tại, ông Brawn tỏ ra khá lo lắng.
“Năm 2008 chúng tôi có 750 nhân sự và hàng trăm người đến từ Honda còn hiện tại thì chúng tôi không có được số đó. Thực sự thì chúng tôi đã bắt đầu phát triển xe mới từ sớm nhưng điều đó không có nghĩa chúng tôi mạnh hơn so với các đội top trên. Hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp.” Ông Ross Brawn nhấn mạnh.


Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/ong-chu-mer...#ixzz1A40oY5LT
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi