Lời đầu tiên, ĐẠI DIỆN HÃNG KUMPOO tại VIÊT NAM chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Kumpoo là Tập Đoàn Thể Thao hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chuyên nghiệp phục vụ cho môn Cầu lông.

Qua nhiều năm phát triển trên thị trường các nước nói chung và Việt Nam nói riêng, Kumpoo đã đem đến cho Quý khách hàng :


 • Chất lượng tiêu chuẩn của Nhật Bản.
 • Công nghệ hiện đại của Nhật Bản.
 • Tính năng tiêu chuẩn của Nhật Bản.
 • Bảo hành – Uy tín – Chu đáo.

Sau đây là các dòng sản phẩm với chất lượng hoàn hảo- Thách thức thời gian !!!
Giầy KH90 bạc vàng: 680k
Giầy Kumpoo có những tính năng chuyên dụng cho những môn thể thao đòi hỏi sự di chuyển phức tạp và nhanh nhẹn: Cầu lông, bóng bàn,… Tiêu chuẩn theo qui chuẩn của công nghệ Nhật Bản, đảm bảo độ êm, độ nhẹ, độ bền, độ linh hoạt, độ trung thực ôm chân và tốc độ xuất phát nhanh nhất trong các tình huống di chuyển phức tạp nhất.

Giầy KH90 bạc đỏ: 680k


Giầy KH92 trắng xanh: 640k

Giầy KH93 đỏ bạc: 700k

Êm hơn
Nhanh hơn
Đẹp hơn
Công nghệ hiện đại hơn
Đó là những điều ngắn gọn để mô tả về đôi giầy KH 93 .Tất cả các qui chuẩn đã đem lại tên tuổi cho giầy kumpoo từ trước tới nay đều được nâng cao và cải tiến thêm trong đôi giầy KH 93. Đặc biệt KH 93 có 2 loại da tham gia cấu tạo nên bề mặt của đôi giầy. Một loại giúp cho mũi giầy thật mềm mại êm ái, tạo cảm giác di chuyển và xuất phát khỏi vị trí chuẩn bị thật là nhanh cho người sử dụng. Một loại da đặc biệt khác có khả năng chống nước giúp cho giầy luôn sạch sẽ và không bị nhanh hỏng do thấm nước mưa hoặc mồ hôi.
Một sản phẩm đem lại đẳng cấp và sự khác biệt về cảm nhận và công nghệ hiện đại giữa Kumpoo với những hãng thể thao cùng loại khác .

Giầy KH96 trắng xanh: 880k


Giầy KH96 trắng đỏ : 880kGiầy KH21 trắng: 490kGiầy Kumpoo có những tính năng chuyên dụng cho những môn thể thao đòi hỏi sự di chuyển phức tạp và nhanh nhẹn: Cầu lông, bóng bàn,… Tiêu chuẩn theo qui chuẩn của công nghệ Nhật Bản, đảm bảo độ êm, độ nhẹ, độ bền, độ linh hoạt, độ trung thực ôm chân và tốc độ xuất phát nhanh nhất trong các tình huống di chuyển phức tạp nhất.

Giầy KH50 trắng: 540k

Chất liệu giầy được kiểm định theo qui chuẩn Nhật Bản kĩ lưỡng trước khi tham gia cấu tạo nên từng sản phẩm.
Đế giầy Kumpoo là phần tạo nên sự khác biệt , đặc biệt êm , chất liệu rất tinh khiết khiến cho đế giầy có độ sắc nét và mịn màng như một tờ tiền thật ( các đế giầy không chất lượng thường lem nhem nhòe màu, có các ba via thừa , cứng ..)
Phom giầy kumpoo được tính toán và thiết kế chuyên nghiệp bằng chất liệu tốt nên rất giữ phom, không bị vỡ hay bẹt phần gót giầy cũng như phần mũi giầy ( một tính năng khác biệt với những hãng giầy Cầu lông khác hiện nay )
Giầy kumpoo đặc biệt êm chân và ôm chân ngay từ lần đi đầu tiên đã cho cảm nhận êm ái và chắc chắn . Phần bên trong của đế giầy toàn bộ giầy kumpoo được thiết kế một chất liệu đặc biệt có tên gọi là ReHyper Sole
ReHyper Sole : mô tả dễ hiểu là một chất liệu màu đỏ rất mỏng nhưng lại rất êm và đặc biệt chắc chắn ổn định không bị xẹp, bẹp như dạng đệm khí thông thường.Làm thì nghiệm khi thả 1 quả trứng từ độ cao 6m xuống miếng chất liệu này thì quả trứng sẽ nảy lên 2m và không hề bị vỡ.
Độ chắc chắn và độ êm của giầy kumpoo cho người sử dụng cảm nhận thật chân và êm ái, ổn định ngay trong lần sử dụng đầu tiên. Sau một thời gian ngắn có mặt tại thị trường Việt Nam giầy Kumpoo hiện đã được nguời tiêu dùng đặc biệt yêu thích và đánh giá là sản phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực giầy chuyên cầu lông tại Việt Nam.

Giầy KH 100: 880k

Giầy KH51 ( 4 MÀU ) : 670k
Giầy KH 110: 1050k

Giầy KH 120 đen L: 1050k

Phom giầy kumpoo được tính toán và thiết kế chuyên nghiệp bằng chất liệu tốt nên rất giữ phom, không bị vỡ hay bẹt phần gót giầy cũng như phần mũi giầy ( một tính năng khác biệt với những hãng giầy Cầu lông khác hiện nay )
Giầy kumpoo đặc biệt êm chân và ôm chân ngay từ lần đi đầu tiên đã cho cảm nhận êm ái và chắc chắn . Phần bên trong của đế giầy toàn bộ giầy kumpoo được thiết kế một chất liệu đặc biệt có tên gọi là ReHyper Sole
ReHyper Sole : mô tả dễ hiểu là một chất liệu màu đỏ rất mỏng nhưng lại rất êm và đặc biệt chắc chắn ổn định không bị xẹp, bẹp như dạng đệm khí thông thường.Làm thì nghiệm khi thả 1 quả trứng từ độ cao 6m xuống miếng chất liệu này thì quả trứng sẽ nảy lên 2m và không hề bị vỡ.

SẢN PHẨM VỢT:

Cây vợt thuộc về một phát minh có tính bước ngoặt trong công nghệ sản xuất vợt hiện đại cho tương lai .Công nghệ HEXAGON ( công nghệ lục giác )
Đoạn thân vợt ( nối giữa cán vợt và bắt đầu thân vợt ) có tính quyết định đến vấn đề phát lực , kiểm soát các cú đánh được biến đổi từ hình ống truyền thống sang hình lục lăng .
Công nghệ này giúp cải thiện hầu như triệt để những vấn đề còn yếu của công nghệ thân ống cũ như :
+ Độ vặn của cán vợt với mặt vợt ==> ảnh hưởng độ chuẩn xác của nhưng cú đánh . Làm cho lực phát ra của người sử dụng được tập trung phát huy tối đa, không bị triệt tiêu mất đi trên những điểm tiếp xúc chưa chuẩn trên mặt vợt ( hiện tượng gắng sức rất nhiều nhưng cầu đi lại rất nhẹ , tốn lực )
+ Độ cứng là tuyệt đối ==> dẫn lực tốt nhất cho các tình huống sử lí . Đặc biệt là những cú đánh tấn công . Tạo nên áp lực tốc độ của cầu cực nhanh .
+ Tiết diện nhỏ nhất ( cạnh của đoạn thân lục giác )
Ngoài công nghệ Hexagon của Kumpoo có ứng dụng một công nghệ cũng không kém
phần đặc biệt đó là công nghệ GOLF SHAFT ( thân gốc to và được làm nhỏ thắt về phần ngọn ) . Công nghệ Golf shaft giúp cho người sử dụng kiểm soát , điều khiển được tất cả các tình huống đánh cầu một cách dễ dàng hơn . Lực phát ra trong những tình huống tấn công , phản công được tập trung , chính xác và đạt hiệu suất cao hơn những cây vợt thông thường .
Một ứng dụng đặc biệt về lớp sơn, Kumpoo sử dụng loại sơn có khả năng biến đổi màu sắc trong các môi trường khác nhau ( công nghệ này thường được sản xuất trên tờ tiền ở các nơi ) tạo cho sự cao quí của cây vợt nâng lên và tạo cho người sự dụng cảm hứng cũng như sự thu hút quan tâm của những người xung quanh .


Sản phẩm mang công nghệ cao của Nhật và chất liệu Nano tinh khiết .Kết cấu của vợt đạt đến độ hoàn hảo cao . Cây vợt thiên về tính năng tấn công , uy lực trong các pha đập cầu và phòng thủ phản công hết sực sắc bén và chính xác . Các quả đánh đều được kiểm soát một cách hoàn hảo và nhẹ nhàng cho người sử dụng .
Một sản phẩm mang tính công nghệ hiện đại và là sự tự hào của Tập đoàn Kumpoo Nhật Bản .Vợt Power Shot E 005: 550k
Chất lượng tuyệt hảo chính xác số 1 !
Thách thức với thời gian !


Vợt Power Shot E 006: 550kVợt Power Shot E 007: 550kVợt Power Shot P 052: 1760kVợt Power Shot P 058: 1800kVợt Power Shot P 061: 1850k


Vợt Power Shot 151: 820k


Vợt Power Shot 161: 840k


Vợt Power Shot 291: 920k


Vợt PS Woven 500: 1250k


Vợt PS Woven 512: 1600k


Vợt Power Shot Ti 610: 840k


Vợt Power Shot Ti 620: 940k


Vợt Power Shot Ti 630: 960k


Vợt Power Shot P 800: 1400k


Vợt Power Shot P 810: 1600k


Vợt Power Shot P 830: 1650k


Vợt Nano Shot 700: 1650k


Vợt Nano Shot 900: 1750k


Vợt Nano Shot 1300: 1950k


Vợt Nano Shot 1500: 2450k


Vợt Nano Shot 1700: 2550k


Vợt Hexagon 2100: 2950k


Vợt Hexagon 2300: 3200k

BAO ĐỰNG VỢT CHUYÊN NGHIỆP:
Bao đựng vợt cầu lông chuyên nghiệp của Kumpoo có 5 tính năng nổi trội ưu việt đó là

 1. Chất liệu cấu tạo nên vỏ ngoài và chất lót bên trong đều dầy dạn và chắc chắn theo qui chuẩn
 2. Công nghệ in chữ cũng như màu sắc của Bao Kumpoo đều là công nghệ cao đặc biệt của Nhật Bản nên càng sử dụng màu của bao Kumpoo vẫn mới, sáng và đặc biệt là các lô gô và tên của hãng không bị rạn vỡ hoặc phai bạc mất nét.
 3. Các đường chỉ, đầu khóa kéo và khóa kéo của bao vợt Kumpoo đều là của Nhật nên rất bền bỉ và chuẩn xác êm ái khi sử dụng và đảm bảo độ bền theo thời gian
 4. Phom hình của bao vợt Kumpoo đặc biệt cứng cáp tạo nên sự sang trọng và thẩm mĩ đối với người sử dụng. Mặc du không cần cho thêm bất kì thứ gì vào trong bao vợt Kumpoo vẫn căng vuông vắn như khi cho đủ đồ vào bên trong.
 5. Cuối cùng toàn bộ bao vợt của Kumpoo đều có sử dụng một công nghệ đặc biệt để bảo quản an toàn những cây vợt của người sử dụng đó là ngăn đựng vợt có sử dụng chất liệu đặc biệt có khả năng cách nhiết, chống nóng. Chất liệu đặc biệt này đặc biệt phát huy khi bao đựng vợt được để trong xe ôtô hoặc trong cốp xe.Bao KGS 10 ( 3 màu ): 130kBao KGS 20 B ( 3 màu ): 340kBao KGS 33 ( 4 màu ) : 590kBao Nano 1500 đen nhũ vàng : 580kBao Nano 1700 đen nhũ bạc: 580kBao Nano 2100 đen: 640k


Bao Nano Hexagon 2300 đỏ: 680kThời trang áo:
Áo chất liệu HO- Cooling 100% của Nhật Bản .
Mô tả tính năng : Chất liệu Ho- Cooling 100%
Ho- Cooling ( có nghĩa là Luôn giữ sự mát mẻ ) là chất liệu tổng hợp có tính năng tạo cho người sử dụng cảm nhận thật nhẹ nhàng, êm ái, thoáng mát khi sử dụng bình thường cũng như sử dụng khi chơi cầu lông .
Bề mặt của chất liệu Ho- Cooling được thiết kế giống như rất những kết cấu bề mặt của những căn nhà có hướng Tây. Chính vì vậy các trang phục Kumpoo được làm bằng chất liệu HO- Cooling cho cảm nhận rất mát mẻ và thoáng khí ngay khả khi người sử dụng đứng phơi mình dưới ánh nắng mặt trời.Khi đó những phần da được che bởi chất liệu Ho- Cooling sẽ cho cảm nhận mát mẻ như bên trong một bóng mát của một mát nhà. Khi khách hàng sử dụng trang phục có chất liệu Ho- Cooling sẽ có cảm nhận ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Chất liệu này cón có khả năng hút ra ngoài rất nhanh mồ hôi và làm bay hơi vì thế người sự dụng sẽ thấy được sự khô thoáng mát mẻ trong suốt quá trình sử dụng.
Ngoài ra các trang phục cho cầu lông của Kumpoo còn có tính năng rất đặc biệt là giữ màu sắc trên sản phẩm rất bền bỉ theo thời gian cũng như sự thoải mái vô tư trong quá trình sử dụng. Cảm nhận như càng sử dụng, số lần giặt càng nhiều nhưng trang phục trông vẫn như mới và tươi sáng như ban đầu.
Do nhu cầu mở rộng thị trường Công ty cần tìm Đại lý phân phối tại TP Hồ Chí Minh với các quyền lợi như sau:


 • Đại lý được cung cấp đầy đủ các sản phẩm chuyên phục vụ cho môn cầu lông mà Công ty đang phân phối.
 • Chất lượng hàng hóa đảm bảo mới 100%,nguyên đai, nguyên kiện, đầy đủ mã số.
 • Thanh toán linh hoạt.
 • Được hỗ trợ 100% chi phí làm bảng hiệu, Catalogue, mô hình …
 • Được ủy quyền bảo hành sản phẩm chu đáo.


Rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiêt Quý khách vui lòng liên hệ:
Nguyễn Ngọc Thanh – 0908 733 027
Phòng kinh doanh – Đại diện bán hàng chi nhánh TPHCM.
Địa chỉ: 2/57 Phan Thúc Duyện – Phường 4 – Q. Tân Bình.TPHCM.
Email: ngocthanh.nguyen@t-mage.vn
Website: http://kumpoo.vn