CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
Công ty Du Lịch PHƯỢNG HOÀNG chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch xin kính chào quý khách!
Công ty Phượng Hoàng là một trong những dịch vụ hàng đầu Việt Nam về dịch vụ cho thuê xe du lịch. Với bề dày hoạt động nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo chuyên sâu cùng mạng lưới văn phòng đại lý rộng khắp, chúng tôi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín được quý khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chuyên ngành của mình: dịch vụ cho thuê xe du lịch.Khi nói đến Công ty du lịch PHƯỢNG HOÀNG, mọi khách hàng đều có chung cảm nhận “an tâm, thoải mái về thái độ & chất lượng phục vụ”. Chính vì vậy, PHƯỢNG HOÀNG không ngừng chú trọng đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, luôn cung cấp đầy đủ các loại xe du lịch đời mới từ 4 đến 50 chỗ ngồi với đầy đủ tiện nghi, mang phong cách hiện đại; cung cấp dịch vụ tận tình, chu đáo và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng cho quý khách. (dịch vụ cho thuê xe du lịch Phượng Hoàng)

Với nỗ lực đơn giản hoá thủ tục hợp đồng đến mức có thể và tiết kiệm thời gian cho quý khách, Công ty du lịch PHƯỢNG HOÀNG luôn cải tiến dịch vụ để phục vụ quý khách được tốt hơn. Giờ đây, khi quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch, quý khách chỉ cần nhất máy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cho thuê xe hoa. PHƯỢNG HOÀNG luôn luôn phục vụ quý khách tận tình 24/24. (dịch vụ cho thuê xe du lịch, dich vu cho thue xe du lich)

Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp là những người thân cùng chia sẻ những vui buồn trong công việc & cuộc sống. Còn chúng tôi – tập thể lãnh đạo nhân viên của dịch vụ cho thuê xe du lịch Phượng Hoàng , với phương châm “Tham quan vui vẻ, giá cả hợp lý & kết thúc tốt đẹp”, mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của quý vị trên mỗi chặng đường hành trình của quý khách. (dịch vụ cho thuê xe du lịch, dich vu cho thue xe du lich)


Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch Phượng Hoàng còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái, và rất nhiều dịch vụ khác về thuê xe du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe của quý vị một cách toàn vẹn. ( dịch vụ cho thuê xe du lịch, dich vu cho thue xe du lich)

Nếu quý khách đang có nhu cầu xe du lịch, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Cho thuê xe hoa Phượng Hoàng cam kết luôn mang đến cho quý vị sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
Kính chúc quý vị cùng gia đình sức khoẻ & thành công.
Trân trọng.
Công ty TNHH TM Phượng Hoàng - Dịch vụ cho thuê xe du lịch
Đ/c: 128/12 Bùi Hữu Nghĩa, F. 7, Q. 5, Tp. HCM
C/p: 0902.999.679 (Mr. Hoàng) - Dịch vụ cho thuê xe du lịch, dich vu cho thue xe du lich
Email: phuonghoangtour@yahoo.com

Keyword: dịch vụ cho thuê xe du lịch, dich vu cho thue xe du lich, Dich vu cho thue xe du lich Phuong Hoang, dich vu cho thue xe du lich, dich vu cho thue xe du lich chuyen nghiep, dich vu cho thue du lich Ho Chi Minh, dich vu cho thue xe du lich uy tin, dich vu cho thue xe du lich re, dich vu cho thue xe du lich...