Đêm 1/1, khi đang chở nhau đi chơi đón năm mới, gia đình anh Phú đã bị rơi xuống khe hở của một hố cống đang thi công được đậy tạm bằng một tấm thép.
Địa điểm xảy ra vụ tai nạn là ngã ba Nguyễn Tất Thành – Xóm Chiếu (phường 18, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh). Theo lời kể của nạn nhân là anh Nguyễn Hữu Phú (50 tuổi, trú tại Cô Giang, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh), khi đến gần miệng cống, dù xe chạy rất chậm nhưng do tấm thép quá trơn nên xe đã bị lọt xuống khe hở. Khi tấm thép dài hơn 3m, rộng hơn 2m và dày gần 10cm, xê dịch đã để lộ ra một khe hở 30cm, từ đó tạo thành “cái bẫy” chết người trên đường.
Cả anh Phú, vợ và con gái là bé Nguyễn Trần Ngọc Diệp (8 tuổi) đều bị ngã xuống đường. Rất may, vào thời điểm đó, không có phương tiện lớn nào chạy ngang qua nên anh Phú đã kịp thời đưa vợ con vào lề đường rồi đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 cấp cứu cho cháu Diệp. Sau đó, cả ba người chuyển đến Bệnh viện Sài Gòn chữa trị.


Cháu Diệp đang điều trị tại bệnh viện.
Ngày 2/1, cha con anh Phú vẫn đang điều trị tại Bệnh viện trong tình trạng chấn thương khá nặng. Anh Phú bị gãy xương bả vai trái, cháu Diệp bị thương ở chân trái và đầu trong khi vợ anh Phú đã được về nhà do chấn thương nhẹ hơn.
Sau khi gia đình anh Phú bị nạn, miệng hố đã được một số người dùng xà beng đẩy tấm thép che miệng hố lại. Một số người dân ở khu vực này kể lại, trước đó có một nhóm công nhân đến sửa chữa công trình dưới cống nhưng khi làm xong, họ chỉ đậy tạm miệng cống lại bằng tấm thép này.


Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/di-choi-nam...#ixzz19yxuwH7X
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi