Thông tin về việc xây dựng đường đua Công thức 1 tại Việt Nam mới đây đã chính thức bị bác bỏ.

Có lẽ kế hoạch mang giải đua xe Công thức 1 đến Việt Nam phải nhiều năm nữa mới trở thành sự thật. Chỉ vài ngày sau khi có tin đồn về việc xây đường đua F1 tại Việt Nam, chuyên gia tư vấn Hans Geist đã chính thức lên tiếng phủ nhận.
Cụ thể, khoảng hơn 2 tuần trước, giới truyền thông đã rộ lên thông tin về việc ông Geist đang đẩy mạnh dự án xây dựng đường đua F1 trị giá 150 triệu USD tại vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Bằng chứng chính là chuyến thăm mới đây của ông Geist đến Việt Nam.
Tuy nhiên, chuyên gia tư vấn đã bác bỏ tính xác thực của những thông tin trên. “Nhiệm vụ của tôi chỉ là giới thiệu cho những người có hứng thú về giải đua Công thức 1, thời gian để xây dựng đường đua theo đúng tiêu chuẩn FIA và cách thức tổ chức một chặng đua”, ông Geist khẳng định. Theo ông, nội dung chính của chuyến đi tới Việt Nam chỉ là bàn bạc về khả năng xây dựng đường đua trong tương lai.
“Toàn bộ những cuộc họp của tôi tại Việt Nam chỉ mang tính chất thông tin mà thôi”, ông Geist bổ sung thêm.
Ngoài những lời giải thích trên, ông Geist còn tiết lộ với giới truyền thông về danh tính một số quốc gia cũng đang nung nấu ý định mang giải đua F1 đến với nước mình trong tương lai gần. Điển hình trong số đó là Romania, Bulgaria, Argentina và Nam Phi.


Nguồn tin: http://choxe.net/tin-tuc/viet-nam-gp...#ixzz19ya1fbcN
oto xe hoi mua ban oto gia oto oto cu oto moi