Công ty TNHH TM Thành An An 100% vốn nước ngoài nhập khẩu và cung cấp, phân phối độc quyền tại Việt Nam, sản phẩm của tập đoàn Châu Âu, tập đoàn cimen trắng Aalborgportland Đan Mạch.
Bột trét SCI, Vữa xây, Keo dán gạch, Sơn Skimcem đã có tuổi thọ và sự ưa chuộng khá lâu ở Châu Âu cũng như nhiều nơi trên thế giới, với các tính năng vượt trội như:
- Bột trét tường trong nhà và ngoài trời dùng cho lớp đầu tiên chỉ cần trét lên không cần xả, chống thấm, chống nứt (nứt chân chim ), chịu nhiệt cao, cách nhiệt rất tốt, không bong rộp, không có bụi trong lúc thi công, tiết kiệm thời gian và nhân công.
- Bột trét ngoài cùng dùng trong nhà và ngoài trời, và cũng là lớp hoàn thiện, với lớp này không cần chà nhám chỉ trét lên mà vẫn phẳng, bóng và chắc, bề mặt láng giống như tường đã sơn xong. Rất ít hao cho lớp sơn hoàn thiện, tăng độ bám dính, và không xuống màu rất kinh tế khi sử dụng, Không có bụi trong lúc thi công, tiết kiệm thời gian và nhân công.
- Vữa xây được pha chế theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao của Châu âu dùng thay thế xi măng và cát. Độ kết dính chắc chắn, lực liên kết mạnh phù hợp với mọi bề mặt bê tông và gạch xây, đáp ứng nhu cầu trong những điều kiện mặt bằng pha trộn nguyên liệu chật hẹp, tiến độ thi công nhanh, đã thử tải trên 500kg.
- Keo dán/ốp gạch là sản phẩm có các tính năng chống thắm và độ kết dính cao, không có mùi hôi, chịu được lực kéo, tăng độ bám chắc, và cường độ nén cao, kinh tế hiệu quả nhờ thi công nhanh.
- Sơn skimcem có các tính năng chống thắm, chống ẩm ướt rêu mốc, bong rộp, độ kết dính tuyệt hảo và cực kỳ bền do thay đổi thời tiết và nhiệt độ tác dụng lên bề mặt xây dựng.
Sản phẩm được đóng bao bì tại chi nhánh Malaysia và được nhập về Việt Nam theo sự ủy nhiệm từ tập đoàn Aalborgportland của Đan Mạch.
Sản phẩm đã được trung tâm kỹ thuật chất lượng đo lường 3, bộ xây dựng, trường đại học Bách Khoa kiểm định và cấp giấy chứng nhận xây dựng tại Việt Nam.
Quý khách hãy vào trang web: AALBORG PORTLAND ( web: aalborgportland.com) để rõ thêm.
Hiện Công ty Chúng tôi đang tìm nhà liên doanh, tổng đại lý, đại lý, nhà máy sản xuất gạch bê tông, cũng như các nhà thầu xây dựng.Công ty Thành An An rất mong được cùng hợp tác và cùng phát triển với dự án của Quý Công ty! Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Công ty.
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
+ Công ty TNHH TM Thành An An
ĐC: 23 đường 17c, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.HCM
+Chi nhánh Công ty TNHH TM Thành An An
Đc: Số 42 Đường số 1, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
Tài khoản: - VNĐ: 66213149
ĐT-FAX : (08) 73001474, Fone: Tô Sin phòng kinh doanh: 0938.27.47.44
Mail: tosinba@thanhanan.com; tosinba@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn!