Bạn học tiếng Anh đã lâu mà giao tiếp vẫn khó khăn? Thậm chí ko giao tiếp nổi với người nước ngoài. Ngữ pháp tiếng anh của bạn rất tốt nhưng giao tiếp khó khăn? Bạn nói tiếng anh như gió nhưng ko ai hiểu gì?
Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Sau 1 khóa học đảm bảo bạn giao tiếp thành thạo với giọng Anh Mỹ chuẩn. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thích học tiếng Anh hơn với những giờ học thoải mái, học qua những tình huống hài hước, khoảng cách giữa thầy và trò gần như không có, thầy và trò như những người bạn cùng nhau giúp nhau học tiếng Anh, tất cả trong không gian thân thiện, cởi mở.


Một số khóa học tiếng Anh giao tiếp có sự tham gia hướng dẫn của giáo viên Mỹ và giáo viên Việt Nam:
STT Khóa học Học phí
(50% giảng viên nước ngoài, 50% giảng viên Việt Nam)

1 Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
Lớp lớn( 15 người): 1,9tr /khóa/2tháng
Lớp vừa( 10 người): 2,4tr /khóa/2 tháng
Lớp nhỏ( 6 người) : 3,95tr /khóa/2 tháng

Quý học viên có nhu cầu xin liên hệ:

EduViet English Centre
Lô B5, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0957.955.139
Yahoo: English.eduviet@yahoo.co.uk
Skype: BVQuan84
Email: quanbv@eduviet.edu.vn
Website: http://englishonline.eduviet.edu.vn/
http://www.eduviet.edu.vn/

Blog: http://hoctienganhcoban.tk/
http://www.everydayenglish.tk/
http://eduvietenglish.wordpress.com/
http://www.facebook.com/eduviet/

Tags:
Tiếng anh cho người đi làm, học tiếng anh với 100% giáo viên bản ngữ, giáo viên Mỹ, học tiếng Anh, tiếng Anh cho mọi người, học tiếng Anh như thế nào? Kinh nghiệm học tiếng Anh, Học tiếng Anh ở đâu tốt, Luyện thi tiếng Anh, Luyện tiếng Anh nói chuẩn, Tiếng Anh Mỹ, Tiếng Anh chuẩn.; Tiếng anh mỗi ngày; Cần ghép nhóm tiếng Anh; Tiếng anh cho người mới bắt đầu, Học tiếng anh với người nước ngoài; Học nhiều tiếng Anh mà không nói được ?, Ngữ pháp tốt nhưng không giao tiếp được? tự học tiếng anh, trung tâm ngoại ngữ, học tiếng anh cơ bản, phương pháp học tiếng anh, luyện nghe tiếng anh, phần mềm học tiếng anh, học ngữ pháp tiếng anh, học tiếng anh trẻ em