Công Ty TNHH Văn Phòng Phẩm Á Đông, xin trân trọng kính chào qúy khách. với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành văn phòng phẩm.chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm sĩ và lẻ cho các cửa hàng , cơ quan xí nghiệp, công ty văn phòng đại diện. với phương châm: hàng chính hãng, gía cả cạnh tranh, chúng tôi sẽ đem đến cho qúy khách sự tin tưởng cao nhất.
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi tín nhiệm công ty chúng tôi cung cấp văn phòng phẩm cho quý công ty. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp hàng đúng hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI, thời gian giao hàng đúng hẹn.
Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, quan tâm đến chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty chúng tôi tin chắc quý khách sẽ hài lòng khi tín nhiệm Công Ty TNHH Văn Phòng Phẩm Á Đông là nhà cung cấp văn phòng phẩm cho quý khách.

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu chính sách hậu mãi và phương thức mua hàng:
- Chính sách giá: Đảm bảo giá cả cạnh tranh, đặc biệt chiết khấu, giảm giá ưu đãi cho đơn hàng lớn và khách hàng mua hàng thường xuyên.
- Mua hàng qua điện thoại, website : Với dịch vụ này , chúng tôi mong muốn tạo thuận tiện nhất cho khách hàng . Quý Khách chỉ cần gọi 0909 449 483 hoặc truy cập website www.vppADong.com để đặt hàng, quý vị đã hoàng tất việc mua văn phòng phẩm cung ứng kịp thời hoạt động văn phòng của quý khách .

- Dịch vụ giao hàng MIỄN PHÍ tận nơi: chúng tôi đặc biệt quan tâm tới vịêc cung ứng dịch vụ , giao hang tận nơi đối với tất cả các khách hàng khách hàng dù mua với số lượng vừa và nhỏ , bởi chúng tôi hiểu thời gian của quý vị là rất quan trọng .
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG PHẨM Á ĐÔNG
03 Nguyễn Hồng Đào, F14, Quận Tân Bình, Tp HCM
Tel: 08. 38 493 720 Fax: 38 493 720
Website: www.vppadong.com Email: sales@vppadong.com
Hotline: 0909 449 483
0904 759 469
0985 144 451
* Hãy gởi địa chỉ EMAIL hoặc số FAX của quý khách để chúng tôi có thể gởi BẢNG BÁO GIÁ cho quý khách tham khảo.