Nối tiếp thành công của bộ lau nhà thông minh 360 độ Mega đang rất được tin dùng hiện nay, phiên bản mới nhất của cây lau nhà 360 độ đã ra đời : Cây lau nhà thông minh 360 độ OMEGA.
5 cải tiến hoàn toàn mới

1. Cải tiến quan trọng nhất của cây lau nhà Omega chính là cơ cấu vắt ly tâm thiết kế hiện đại. Thay vì dùng chân để đạp, cây lau nhà Omega sử dụng hệ rãnh trượt nằm ngay bên trong thân lau tạo lực xoắn cực mạnh giúp người sử dụng chỉ cần nhún nhẹ tay đã có thể vắt khô đầu lau đến 98%. Ngoài ra, nhờ lợi dụng chiều dài lớn của thân lau, một lần nhún tay sẽ truyền chuyển động giúp đầu vắt ly tâm quay với số vòng lớn gấp nhiều lần so với đạp chân. Chỉ cần hai hoặc ba lần nhún tay là đầu lau đã tuyệt đối khô ráo.
2. Thân lau được chế tạo bằng hợp kim nhôm mạ bạc rất bền, nhẹ và đẹp. Nhờ đó giúp người sử dụng có thể lau sàn với tốc độ nhanh mà không tốn sức.
3. Đầu lau có 2 cải tiến. Thứ nhất, đầu lau được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng. Phần bông lau có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác. Và phần bông lau của chổi thần kì Omega cũng hút thấm nước mạnh hơn các loại khác 3 lần. Và tất nhiên, thời gian lau nhà nhờ đó cũng tiết kiệm 3 lần.
4. Thùng vắt làm bằng nhựa PP cao cấp (dẻo hơn, khó bể vỡ hơn) được thiết kế gọn và cao giúp khi vắt không bị bắn nước ra ngoài.
5. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Đài Loan, được cấp chứng nhận ISO-9001 về chất lượng và được phân phối chính hãng Siêu thị cây lau nhà caylaunha.vn.

Với những cải tiến vượt trội này, cây lau nhà Omega đã được cấp tới 5 bằng sáng chế và có thể nhẹ nhàng quét sạch mọi vết bẩn trên sàn nhà, sàn gỗ, trần, bề mặt kính, cửa sổ, xe hơi, sàn cứng văn phòng, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ và mọi ngóc ngách mà bạn không thể với tới…

Giá bán và liên hệ

GIÁ BÁN: 650.000đ (Giá nơi khác: 690.000đ, 890.000đ)

Bộ sản phẩm bao gồm:
1. 03 cây hợp kim nhôm mạ bạc - lắp đặt thân lau.
2. Đầu bông lau: 01 cái + khuyến mãi 01 cái.
3. Rổ vắt: 01 cái.
4. Thùng: 01 cái.
5. Bảng hướng dẫn: 01 cái
6. Phiếu bảo hành: 01 cái.

Nước sản xuất: Đài Loan

Trọng lượng: 1.5 kg

Hạn sử dụng: 06 năm

Thời gian bảo hành: 06 tháng
Liên hệ mua cây lau nhà Omega: xem chi tiết tại đây
Siêu thị Cây lau nhà
Địa chỉ: Gian hàng Caylaunha.Vn, Siêu thị bigC, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội (Sơ đồ đường đi)
Điện thoại: 0936-08-6979 (Mr.Dương)
Website: www.caylaunha.vn