Kính gửi Quý khách hàng!
VINACEDT xin gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác, các cổ đông và đồng nghiệp đã ủng hộ, hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua!
Để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật ngày càng cao trong lĩnh vực xây dựng cơ bản hiện nay. Công ty chúng tôi hiện đang phân phối các sản phẩm như: Keo dán gạch, đá chống thấm và Keo chà mạch chống thấm.
Phương pháp dán gạch truyền thống là dùng xi măng tinh trộn với nước dán gạch trên nền vữa lót vẫn còn ẩm. Với phương pháp này, chất lượng nền phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của thợ vì khả năng điều chỉnh gạch là rất khó. Đồng thời, do lượng nước nhào trộn cao 35-40% nên khi xi măng đóng rắn, lớp vữa lót xi măng có xu hương co ngót vào bản thân khối vữa nên mối dán dễ bị tách khỏi bề mặt gạch xây hiện tượng bong rộp, nhất là khi ốp. Ngoài ra, phương pháp này còn có nhược điểm là năng suất lao động thấp và bề mặt khó phẳng. Việc dùng xi măng tinh trộn nước để dán gạch thường dùng với gạch Ceramic có độ hút nước cao. Khi dán bằng hồ xi măng, khả năng bám dính ban đầu là nhờ nước vì bản thân xi măng ban đầu không có khả năng liên kết. Sau khi quá trình thủy hóa xảy ra, các khoáng xi măng bắt đầu phát triển, nó đan xen vào bề mặt nhám của viên gạch và giữ gạch trên bề mặt nền hoặc tường. Do sự mất nước gây co ngót và khả năng bám của xi măng trên bề mặt thấp (30%) nên mối dán thường không liền khối, gây hiện tượng bong rộp.
Hiện nay, các loại gạch chất lượng cao ngày càng dùng nhiều, chúng có độ cứng và chống trầy xước cao, độ hút nước thấp (khoảng 3%) nên khả năng liên kết của mối dán càng thấp khi dùng vữa xi măng thông thường, làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng ốp và lát. Đặc biệt, khi ốp gạch Granit ở những độ cao lớn, mối dán không chặt chẽ rất dễ rơi gây nguy hiểm đối với người và vật ở bên. Vì vậy sản phẩm Keo chống thấmnày đã xử lý xi măng bằng các hóa chất trợ dung và polyme hiện có để làm thành dạng cấp phối dùng dán gạch, đá, gọi là Keo dán. Như vậy keo dán gạch là hệ vật liệu tổng hợp dựa trên ưu điểm của các thành phần cấp phối tạo nên, khi trộn nước có độ dẻo và độ bám dính ban đầu cao và tạo điều kiện cho sự phát triển của khoáng xi măng đều khắp trên bề mặt gạch, đá làm cho mối dán bền vững.
Keo chống thấmlà loại vật liệu mới, hiện đang được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển và hiện đang có mặt tại thị trường xây dựng Việt Nam.Keo chống thấm Thạch Lamdùng để ốp, lát gạch, đá vẫn sử dụng thành phần chính là xi măng, các hóa chất trợ dung và polyme tạo thành một hệ cấp phối làm cho sản phẩm keo có tính năng ưu việt hơn hẳn khi ta sử dụng xi măng truyền thống hay các vật liệu xây dựng khác trên thị trường.
- Keo Thạch Lam chống thấm rất tốtnhững khu vực thi công ốp, lát có liên quan đến nước như: Các công trình Bể nước ngầm; Bể bơi; Khu vệ sinh; Tầng trên cùng của tòa nhà và các công trình Cầu; Thủy lợi; Thủy điện;….
- Quá trình phát triển cường độ của keo không bị chảy nước trắng ra ngoài mặt gạch làm mất thẩm mỹ và rất khó vệ sinh. Nếu sử dụng hồ xi măng để ốp lát thường có hiện tượng trên và hay bị bong rộp sau một thời gian sử dụng.
- Nhân công:
Ốp lát bằng xi măng: Thợ lành nghề ốp hoặc lát đạt từ 12m2/công đến 15m2/công
Ốp lát bằng keo dán gạch, đá chống thấm: Thợ lành nghề trung bình ốp hoặc lát đạt từ 25m2/công đến 35m2/công mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng.
(Chú ý: Tường, nền có độ phẳng càng cao thì định mức tiêu hao càng thấp)

- Giao hàng tại chân công trình trong khu vực Hà Nội (Với mỗi chuyến hàng không dưới 1 tấn).
- Ngoài khu vực Hà Nội, hoặc mỗi chuyến hàng ít hơn 1 tấn, chi phí vận chuyển hai bên thỏa thuận.
Bên cạnh đó Chúng tôi còn có những cơ chế Đặc biệt khác đối với các khách hàng lấy số lượng lớn.


Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Add
Số 03 (Tòa nhà 04 tầng), ngõ 04, Phố Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, TP Hà nội
Tel
(04) 8585 2900
Hotline
0977.69 5678 – 0975.83 1111 (Mr. Tuấn)
Email
infovinacedt@gmail.com
Website
http://www.vinacedt-edu.com