CÔNG TY TNHH TM PHƯỢNG HOÀNG
Công ty [url=http://mait.vn/index.php/tin-tuc/tin-khac/590-cho-thue-xe-hoa" mce_href=index.php/ti [COLOR="white"]
[/COLOR] CÔNG TY TNHH TM PHƯỢNG HOÀNG - Cho thuê xe tự lái
Công ty Du Lịch PHƯỢNG HOÀNG xin kính chào quý khách!
Công ty Phượng Hoàng là một trong những dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái nói riêng và cho thuê xe du lịch nói chung. Với bề dày hoạt động nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo chuyên sâu cùng mạng lưới văn phòng đại lý rộng khắp, chúng tôi đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín được quý khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chuyên ngành của mình : cho thuê xe tự lái và xe du lịch.


Khi nói đến Công ty du lịch PHƯỢNG HOÀNG, mọi khách hàng đều có chung cảm nhận “an tâm, thoải mái về thái độ & chất lượng phục vụ”. Chính vì vậy, PHƯỢNG HOÀNG không ngừng chú trọng đào tạo và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, luôn cung cấp đầy đủ các loại xe hoa, xe du lịch đời mới từ 4 đến 50 chỗ ngồi với đầy đủ tiện nghi, mang phong cách hiện đại; cung cấp dịch vụ tận tình, chu đáo và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng cho quý khách. (cho thuê xe tự lái, cho thue xe tu lai)

Với nỗ lực đơn giản hoá thủ tục hợp đồng đến mức có thể và tiết kiệm thời gian cho quý khách, Công ty du lịch PHƯỢNG HOÀNG luôn cải tiến dịch vụ để phục vụ quý khách được tốt hơn. Giờ đây, khi quý khách có nhu cầu thuê xe tự lái, quý khách chỉ cần nhất máy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ cho thuê xe hoa. PHƯỢNG HOÀNG luôn luôn phục vụ quý khách tận tình 24/24. (cho thuê xe tự lái, cho thue xe tu lai)


Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp là những người thân cùng chia sẻ những vui buồn trong công việc & cuộc sống. Còn chúng tôi – tập thể lãnh đạo nhân viên về cho thuê xe tự lái Phượng Hoàng , với phương châm “Tham quan vui vẻ, giá cả hợp lý & kết thúc tốt đẹp”, mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của quý vị trên mỗi chặng đường hành trình của quý khách. (cho thuê xe tự lái, cho thue xe tu lai)


Ngoài dịch vụ cho thuê xe tự lái Phượng Hoàng còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoa, và rất nhiều dịch vụ khác về cho thuê xe.
Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê xe hoa, xe du lịch, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Cho thuê xe hoa Phượng Hoàng cam kết luôn mang đến cho quý vị sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Kính chúc quý vị cùng gia đình sức khoẻ & thành công.
Trân trọng.
Công ty TNHH TM Phượng Hoàng
Đ/c: 128/12 Bùi Hữu Nghĩa, F. 7, Q. 5, Tp. HCM
C/p: 0902.999.679 (Mr. Hoàng) - Cho thuê xe tự lái
Email: phuonghoangtour@yahoo.com