Với chiến lược kinh doanh lâu dài đầu tư vào Với chiến lược kinh doanh lâu dài đầu tư vào Công nghệ hiện đại,cùng đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực chuyên môn, chúng tôi hướng đến trở thành công ty hàng đầu Việt Nam không những trong lĩnh vực thương mại điệntử mà còn trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển công việc kinh doanh trên cơ sở khai thác các ứng dụng CNTT. Với hợp đồng liên kết kinh doanh lâu dài cùng Công ty Cổ phần phần mềm OOS có trụ sở chính tại Hà Nội là tập hợp những cá nhân xuất sắc, năng động và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm, thiết kế và phát triển website, phầnmềm ứng dụng trên nền tảng web. Chúng tôi thường xuyên tổ chức đào tạo, chuyển giao kinh nghiệm thực tiễn giữa OOS và Thuận Phát để nâng cao tính chuyên nghiệp cũng tiếp thu những những xu hướng công nghệ tiên tiến mới. Chúng tôi cùng phối hợp làm việc để tạo nên 1 tập thể vững mạnh,tạo ra các sản phẩm có chất lượng để phục vụ khách hàng.
Hiện tại, Công ty Cổ phần Công nghệ Thuận Phát là Văn phòng đại diện chính thức tại miền Nam của Công ty Cổ phần Phần mềm OOS. Sản phẩm chính của chúng tôi là 2 phẩn mểm: OOS. SRM ( phần mềm quản lý nhà hàng) và OOS.JSM ( Phần mềm quản lý cổ đông).
Gồm những chức năng chính quản lý các thành phần nhà hàng dễ sử dụng như sau:
1/ Quản lý các thành phần của nhà hàng 5/ Quản lý nhà hàng
2/ Quản lý khách hàng 6/ Quản lý hệ thống
3/ Quản lý nhân viên 7/ Báo cáo _ biểu đồ
4/ Quản lý kho
Với nhiều chức năng nhiệm vụ phụ kèm theo trong các chức nằng chính giúp cho quý khách có những biện pháp tối ưu để quản lý nhà hàng của mình trong mọi hoạt động và phát triển.
Quí Khách có nhu cầu xin liên hệ công ty sẽ cài bản demo co quí khách dùng thử.
[IMG]file:///C:/DOCUME%7E1/ADMINI%7E1/LOCALS%7E1/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/IMG] Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ:0937338114 Mr Quân phòng kinh doanh
Mail: duyquan@thuan-phat.vn