Trung Tâm TBVP .NET

Xin trân trọng giới thiệu Dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp cho hệ thống máy tính / thiết bị văn phòng/ mạng - tổng đài v.v...Giúp Quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Chỉ với 40.000 VND đến 75.000VND / 1 Máy Tính / 1 tháng Quý khách sẽ được bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật, sữa chữa máy tính tận nơi sử dụng.
Sửa chữa các loại máy in – fax – photo đảm bảo uy tín chất lượng giá cả phái chăng
Đổ mực máy in laser HP, CANON loạii A4 giá : 80.000đ/lần.
Bơm mực màu cho máy in phun CANON - HP - EPSON , SAMSUNG ... giá 50.000đ / màu / lần .
Đổ mựccmáy in laser SAM SUNG , EPSON , LEXMARK , XEROX : giá 125.000đ lần.
Những lợi ích khi thực hiện dịch vụ này :

1- Bảo trì định kỳ : Được thực hiện định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng với nội dung công việc như sau: Kiểm tra, vệ sinh, quét virus, điều chỉnh thông số trình điều khiển, dọn dẹp số liệu, cài đặt nâng cấp v.v...

2- Khắc phục sự cố đột xuất : Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Trung Tâm Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của chúng tôi, trong thời gian 2 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng (trong phạm vi nội thành TP Hà Nội), chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra & sửa chữa (miễn phí) cho quý khách.

3- Cho mượn máy khác sử dụng : Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị (chỉ áp dụng cho các loại linh kiện vi tính), Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa.

4- Cung cấp thiết bị & linh kiện thay thế: Trong thời gian bảo trì tại nơi sử dụng có hiệu lực, Chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại thiết bị & linh kiện thay thế với giá ưu đãi.

5- Hướng dẫn sử dụng thiết bị:

Rất mong được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách
Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ:
Trung Tam TM &DV Thiết Bị Văn Phòng NET
Địa Chỉ : 10/230 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 04.66637810 - Fax : 0462840852
Mobile:0904437810
Website: http://tttbvp.net/
Email: tbvp_net_kinhdoanh1@yahoo.com