Biet thu nha vuon The Phoenix,biet thu garden,du an The Phoenix Garden,biệt thự nhà vườn The Phoenix Garden,Biệt thự Nhà Vườn The Phoenix Garden – Vườn Phượng Hoàng .


Đang bán 10 suất ngoại giao Biệt thự Nhà Vườn The Phoenix Garden – Vườn Phượng Hoàng .
Diện tích 350 – 400 – 600 – 800 m, đường 15m, hướng Đông nam.
Giá bán 20tr/m2. Ký hợp đồng với chủ đầu tư, sang tên cho khách.
Dự án khu đô thị sinh thái cao cấp Đan Phượng toạ lạc ngay giao lộ đường vành đai 4 và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, cách Mỹ Đình chừng 15 phút chạy xe.
Được thiết kết bởi SITE Architecture - Công ty tư vấn kiến trúc quốc tế của Cộnghòa Pháp đã thành công trong với các dự án lớn như Hilton Opera (Hà Nội), VinPearl Land (Nha Trang), Vincom (TP.HCM), Tràng Tiền Plaza (Hà Nội), Đại siêu thị Big C (Hà Nội), TD Plaza (Hải Phòng), Golden West Lake (Hà Nội)…
The Phoenix Garden là dự án bất động sản chuyên biệt về BT nhà vườn không có chung cư và nhà liền kề. Các biệt thự được xây dựng trên địa hình có mặt bằng cao độ không đồng cốt, tạo thành những gợn sóng nhấp nhô, có diện tích lớn từ 400m2, 600m2 đến 800m2. Sở hữu các yếu tố thiên thời - địa lợi, The Phoenix Garden thực sự là một đô thị sinh thái tiêu biểu, tô đẹp thêm cho cảnh quan khu vực và là phần thưởng xứng đáng dành cho con người.
Đến với The Phoenix có nghĩa là bạn đang bước chân vào một thế giới sống khác - thế giới của sự nghỉ ngơi.The pheonix garden’’’ Vườn Phượng Hoàng”’ Được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng cho những người thành đạt.
---------------------------------------------------------------
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ :
Mr.Khoa - 0972.780.333 ; Ms.Hường – 0974.88.77.33Biet thu nha vuon The Phoenix,biet thu garden,du an The Phoenix Garden,biệt thự nhà vườn The Phoenix Garden,Biệt thự Nhà Vườn The Phoenix Garden – Vườn Phượng Hoàng .