Bán 1 số căn diện tích 114,120. 129m thuộc tầng 12 - 16 giá gốc 14tr/m.
Giá bán 20.5tr/m . Hợp đồng mua bán trực tiếp với HUD3. Nộp 40%.
Liên hệ :0934.426.499 - .989.095.148 (miễn trung gian)
Giới thiệu : Golden Palace tại số 121-123 Tô Hiệu - Hà Đông – Hà nội.

Dự án đã được UBND tỉnh Hà Tây (cũ) phê duyệt dự án đầu tư tại quyết định số 2130/QĐ-UBND ngày 7 tháng 7 năm 2008 và đã được UBND thành phố Hà Nội cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại quyết định số 4085/QĐ-UBND ngày 10/8/2009. Với việc tăng trưởng kinh tế nhanh như hiện nay cùng với việc mở rộng Hà nội và Hà Đông trở thành một quận nội thành của Hà Nội thì nhu cầu về nhà ở, văn phòng làm việc, dịch vụ thương mại, siêu thị, … tại quận Hà Đông đang là những nhu cầu cần thiết hơn bao giờ hết của người dân.
Tọa lạc tại vị trí trung tâm của quận Hà Đông, dự án Khu nhà ở cao cấp và văn phòng cho thuê Golden Palace có vị trí hết sức thuận lợi để xây dựng một tổ hợp công trình bao gồm nhà ở, văn phòng và dịch vụ thương mại khang trang nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu nhà ở, mua sắm cho người dân và đồng thời cũng tạo nên một diện mạo mới cho quy hoạch chung quận Hà Đông và kiến trúc cảnh quan trên trục đường Tô Hiệu.
Khu nhà ở cao cấp và văn phòng cho thuê Golden Palace được xây dựng trên diện tích đất 4.021m2 tại số 121, 123 đường Tô Hiệu, quận Hà Đông nguyên là trụ sở cơ quan cũ của Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 và Công ty CP Môi trường đô thị Hà Đông với hệ thống giao thông thuận lợi cùng thiết kế quy hoạch được đánh giá cao với hệ thống kỹ thuật hiện đại và cảnh quan đồng bộ.
Là 01 tòa nhà cao 30 tầng với 02 tầng hầm được thiết kế hiện đại nhưng vẫn gần gũi với kiến trúc Á Đông với tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng, tổng diện tích sàn xây dựng hơn 54.000m2, hứa hẹn sẽ là dự án tốt cho những ai muôn tìm cho mình một cuộc sống an cư lập nghiệp trong tương lai.

Các chức năng phức hợp trong tòa nhà bao gồm khu siêu thị, văn phòng, dịch vụ thương mại và căn hộ sang trọng.
Tầng hầm của tòa nhà có diện tích 5.100m2, một phần diện tích này dành cho hệ thống kỹ thuật của ngôi nhà còn toàn bộ sẽ được sử dụng làm gara ô tô, xe máy với sức chứa khoảng 350 xe máy và 105 ôtô.

Toàn bộ tầng 1 được dành cho các dịch vụ công cộng phụ trợ của tòa nhà như siêu thị mini, dịch vụ tài chính ngân hàng, lễ tân, giao dịch thư báo, phòng sinh hoạt cộng đồng và một khu vực được Chủ đầu tư đặc biệt lưu tâm để tạo điều kiện cho các cư dân rất được chú trọng đó là nhà trẻ cho các cư dân nhỏ tuổi và phòng y tế chăm sóc sức khỏe cho các cư dân của tòa nhà.

Từ tầng 2 đến tầng 5 được dành làm văn phòng cho thuê với tổng diện tích sàn 8.625m2, là nơi có vị trí lý tưởng nhất cho các công ty, tổ chức đặt trụ sở và văn phòng giao dịch. Khu vực văn phòng được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng, camera an ninh cùng với hệ thống thông gió và điều hòa không khí tiêu chuẩn, hệ thống dây và cáp điện thoại, Internet được đưa đến từng phòng.

Các tầng từ tầng 6 đến tầng 29 được thiết kế thành những căn hộ riêng biệt với 240 căn hộ có diện tích từ 114 m2 đến 129 m2 được bố trí 3 phòng ngủ, với tiêu chí tận dụng tối đa việc đón gió và ánh sáng tự nhiên cho các không gian sử dụng tạo môi trường khí hậu tốt cho mỗi không gian sống.

Tòa nhà độc lập không bị che chắn bởi các công trình xung quanh với quan điểm kiến trúc mang dáng dấp tư tưởng Á Đông, phòng khách của các căn hộ luôn được ưu tiên nên tầm nhìn của các căn hộ luôn hướng về cảnh quan thiên nhiên đẹp và thoáng nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho từng gia đình. Chính những yếu tố này sẽ tạo cho các cư dân của “Golden Palace” sự thoải mái, thư giãn cần thiết sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi khi trở về với căn nhà của mình.

Đặc biệt, 4 penthouse được xây dựng trên tầng cao nhất của tòa nhà (tầng 30) với diện tích 275m2 và 325m2, cách bố trí giống biệt thự Châu Âu sẽ là không gian tuyệt vời cho người sử dụng. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của “

Tiến độ thực hiện dự án từ tháng 10/2009 đến tháng 12/2013.