Khái quát vách ngăn vệ sinh VNVS10
Vách ngăn vệ sinh VNVS10


Vách ngăn vệ sinh VNVS10 là sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu tấm compact chịu ẩm đây là sản phẩm có nhiều tính năng đặc biệt như ngâm trong nước mà không bị nở hoặc bị thấm, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, không bị biến dạng và không bị trầy xước.


Với chất liệu compact tuyệt vời trên sản phẩm luôn được người sử dụng tin tưởng và đánh giá cao.


Thông số kỹ thuật vách ngăn vệ sinh VNVS10


Chất liệu: Vách ngăn vệ sinh VNVS10 được làm từ tâm compact là loại tấm ván hỗn hợp đuợc làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt, bề mặt ngoài phủ lớp melamine chống trầy xước, và đặc biệt là màu sắc hoa văn hoàn toàn có thể tự chọn với nhiều chủng loại phong phú, đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao


Màu sắc: Màu xanh thể hiện sự trong lành của không khí, làm cho không khí trở nên dễ chịu hơn, và sảng khoái hơn rất nhiều.


Ưu điểm:


Vách ngăn vệ sinh VNVS10 có khả năng chống xước tuyệt đối. Sức chịu đựng cao với tần suất lớn và có thể lau chùi thường xuyên.


Vách ngăn vệ sinh VNVS10 chịu nước, chịu tác động của axit và hoàn toàn không bị ảnh hưởng của thời tiết. Bề mặt và cốt lõi được sản xuất kết hợp với resins nóng, tạo thành vật liệu chống ẩm. Tính ổn định và thực tiễn của tấm HPL có thể so sánh được với những đặc tính của gỗ cứng. Ngoài ra vách ngăn vệ sinh VNVS10 có khả năng chống cháy cao. Tấm Phenolic là tấm cách nhiệt và đạt được một số tiêu chuẩn chống cháy an toàn. Vật liệu không bị tan chảy, chảy nhỏ giọt hay bị nổ tung khi nung ở nhiệt độ cao và vẫn giữ được những đặc tính của nó trong một thời gian dài. Tấm HPL đạt chứng chỉ chống cháy UL class A theo tiêu chuẩn ASTME 84.


Theo thống kê thực tế kết luận rằng vách ngăn vệ sinh VNVS10 ít ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh hơn các sản phẩm vách ngăn vệ sinh được làm từ chất liệu khác


Mọi thông tin tư vấn về Vach ngan ve sinh xin vui lòng liên hệ Hotline : 043.540.0806