Các bạn lưu ý Shop của em chỉ bán loại Curlformers chính hãng dành cho các loại tóc dài ngắn khác nhau từ tóc dài trên vai đến tóc dài tới hông bên em đều có chứ không phải loại rẻ tiền mà các trang web bán hàng giá rẻ chỉ làm được cho tóc ngắn mà ống làm xoăn của họ chỉ là hàng chợ chất liệu ống nhanh bị dãn chỉ làm xoăn được một vài lần thôi, còn sản phẩm bên em cam kết hàng chính hãng chất lượng ống xoăn làm được thời gian rất lâu mà không sợ bị ống dãn nhé!


- Bộ dụng cụ làm xoăn tóc CULFORMER Không hề dùng nhiệt độ cao, vì vậy không gây khô xơ tóc hay hỏng tóc. Bạn là một người thích tóc xoăn đẹp đẽ và tóc bạn không có nếp uốn, giờ đây bạn có thể tuỳ ý thay đổi kiểu tóc xoăn mỗi ngày. Vì cuốn CURLFORMER chỉ tạo nên sóng xoăn giả, khi gội đầu tóc bạn lại thẳng như trước.
- Nếu tóc bạn có nếp uốn, xoăn sẵn: Bạn có thể dùng CURLFORMER vừa để giữ nếp tóc xoăn bền hơn, vừa tạo những búp tóc xoăn mềm mại, tự nhiên và đều nếp hơn bất cứ lúc nào.
- Dễ dàng cuốn toàn bộ phần chiều dài tóc 2/3 hoặc một phần của tóc.
- Tự động điều chỉnh độ uốn cho lọn tóc và đem lại cho bạn mái tóc với những sóng tóc tự nhiên, còn hơn cả ra ngoài tiệm.
- Nếu tóc bạn tỉa nhiều, trước đây mỗi lần cuốn lô mút bạn mất rất nhiều thời gian nhưng vừa khó cuốn lại vừa dễ tuột, CURLFORMER có kết cấu dạng ống cuốn tròn giúp cuốn chặt vào tóc nên dù bạn dùng tay để giật CURLFORMER thì cũng không làm lỏng hoặc rơi ống cuốn ra được, trừ khi bạn dùng một tay để kéo thẳng ống cuốn trước khi kéo ra.
- Khi bạn quen tay, "sau 2-3 lần cuốn" vừa bôi gel và vừa cuốn toàn bộ mái tóc, chỉ hết 15 phút, thế là có ngay một vẻ đẹp mới.Thời gian gần đây, Bộ làm xoăn tóc không dùng nhiệt Curlformer được các chị em phái nữ rất tin dùng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. “Sản phẩm tiện lợi, dễ sử dụng , không gây hư tổn cho tóc, không làm khô, xơ tóc như sản phẩm uốn nhiệt…” là những nhận xét của nhiều khách hàng.Bolamxoantoc.com giới thiệu với các chị em bộ sản phẩm làm xoăn tóc chính hãng Curlformer không dùng nhiệt - không làm tổn thương cho tóc có thể làm xoăn cho các loại tóc dài ngắn khác nhau: tóc dài qua eo tới hông, dài ngang lưng hoặc trên ngực, và tóc ngắn cũng làm được... thật tiện dụng.Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Bộ làm xoăn tóc không dùng nhiệt Curlformer
- Xuất xứ: Chính hãng Curlformer
- Chất liệu: Nhựa polyme
- Mầu ống Curlformer: Có 4 mầu: xanh dương, xanh lá cây, mầu vàng và mầu hồng- Bảo hành 12 tháng


Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Bước 1: Gội sạch đầu, Lau khô tóc cho đến khi tóc còn ẩm (độ ẩm khoảng 60%). Chải mượt mái tóc.
- Bước 2: Ghép 2 thanh nhựa rời để tạo thành thanh quấn dài. Sau đó cho 1 lô cuốn tóc vào thanh quấn.
- Bước 3:Chia tóc thành các lọn nhỏ đều nhau, vuốt keo đều lên tóc.
+ Cho một lượng nhỏ gel vào lòng bàn tay và xoa đều để gel được phân bố đều vào 10 đầu ngón tay. Bắt đầu bôi đều gel ở phần đỉnh đầu, lưu ý là phải sử dụng các ngón tay chứ không nên sử dụng cả lòng bàn tay để bôi gel lên tóc vì như vậy sẽ làm cho gel tập trung ở một chỗ mà không đều trên tóc.
+ Cho tóc vào đầu móc của thanh quấn (đã lắp với lô cuốn tóc), xoắn phần tóc định cuốn lại cho gọn gàng.
+ Móc đầu thanh móc vào phía chân của lọn tóc, giữ chặt và kéo móc nhẹ nhàng ra khỏi cái ống cuốn, để tóc nằm gọn trong lô cuốn.
- Bước 4: Thực hiện tương tự với các lô cuốn tóc và các lọn tóc đã được chia, cho đến hết.
- Bước 5: Đợi khoảng 20 - 30 phút, tháo các thanh quấn ra.
Cách tháo ống cuộn: Một tay bạn cầm phía đầu ống cuốn ở gần chân tóc, tay còn lại kéo thẳng ống ra, sau đó kéo nhẹ ống cuốn ra khỏi lọn tóc, chỉnh lại tóc và vuốt keo hoặc sản phẩm giữ nếp lên lọn tóc để giữ nếp.
Hoặc: Bạn có thể dùng Bộ xoăn tóc Curlformer không dùng nhiệt làm vào buổi tối trước khi đi ngủ và để qua đêm, bạn sẽ có một mái tóc đẹp quyến rũ vào buổi sáng. Nếu làm xoăn tóc để qua đêm thì tóc bạn có thể để xoăn được lâu hơn và có thể không cần dùng gel giữ nếp cũng vẫn giữ được mái tóc xoăn bồng bềnh.


Các loại sản phẩm

+ Loại 6-6 (Tương ứng tóc dài 36cm): Phù hợp tóc qua vai, trên ngực hoặc bằng ngực, không tỉa hoặc tỉa ít. Gồm 16 ống xoăn có 6 vòng cuốn. Giá bán: 150.000 đồng.

+ Loại 6-8(Tương ứng tóc dài 36-50cm): Phù hợp tóc dài qua ngực đến eo, không tỉa hoặc tỉa ít. Gồm 8 ống xoăn có 6 vòng cuốn và 8 ống xoăn có 8 vòng cuốn. Giá bán: 160.000 đồng.
+ Loại 8-8(Tương ứng tóc dài 50cm): Phù hợp tóc dài qua ngang lưng đến eo hoặc qua eo, không tỉa hoặc tỉa ít. Gồm 16 ống xoăn có 8 vòng cuốn. Giá bán: 170.000 đồng.
Kết quả sau khi sử dụng Curlformers:

- Thông thường tóc sau khi sử dụng Curlformers kèm gel giữ nếp thì sẽ giữ được ít nhất một ngày, có người hai ngày và cũng có người giữ được tới ba ngày. Những người có nếp xoăn sẵn, sử dụng Curlformers sẽ có mái tóc xoăn theo nếp ổn định và đẹp, không có kiểu cánh cụp cánh xoè.

- Tóc sau khi sử dụng Curlformers, tuỳ mức độ chuyên nghiệp của chị em sẽ cho ra các sản phẩm khác nhau. Có thể giữ nguyên từng lọn tóc nếu thích, có thể tách riêng thành nhiều búp tóc, và cũng có thể dùng lược (loại rất thưa) đánh rối và dùng gel để có các kiểu tóc khác nhau. Một số người không thích tóc xoăn thành sóng mà chỉ thích tóc xoăn duỗi tự nhiên, phồng phồng như style của nhiều nhân vật nổi tiếng hiện nay, như vậy nhất thiết phải dùng gel + khéo tay một chút.
Một số hình ảnh nổi bật có được nhờ Curlformer:
Điều tuyệt vời có thể giúp bạn tạo vẻ đẹp mỗi ngày đó là Bộ làm xoăn tóc Curlformer. Hãy nhanh tay mua bộ sản phẩm tạo các kiểu tóc xoăn đẹp mỗi ngày cho bạn.
Địa chỉ nhận hàng:
Địa chỉ: Số 86 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Bắc - Hà Nội
http://bolamxoantoc.com

Điện thoại: 0466.812.384
Hotline: 0969.013.253