Mua68.vn - Bạn nghĩ sao khi mỗi sáng thức dậy bạn muốn uống một tách trà hay một tách cà phê nhưng lại ngại ngần về vấn đề đun nước. Giờ đấy vấn đề đó không còn phiền toái hay đáng lo ngại nữa vì hầu như mỗi gia đình đã trang bị cho mình một chiếc ấm siêu tốc.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì xuất hiện những vết ố hay những vết cặn nhỏ bám vào thành bình. Để vệ sinh chúng như thế nào sao cho không tổn hại đến tuổi thọ của bình và vẫn giữ cho bình đun siêu tốc luôn sáng bóng. Sau đây là phương thức giúp bạn sử dụng và vệ sinh bình siêu tốc.

Cách sử dụng am sieu toc

Không đổ nước ở vạch thấp nhất, dưới 0.1 lít để tránh nước đóng cặn khi sôi.
Sau một thời gian sử dụng, trên bộ phận làm nhiệt và bên trong lòng ấm đun sẽ xuất hiện những đốm nhỏ rỉ sét. Bạn không nên quá lo lắng về điều này. Vì khi đun nước, nước đun ở từng khu vực sẽ có độ sôi khác nhau là một trong những nguyên nhân hình thành rỉ sét nhanh hay chậm.

Cách vệ sinh:

Đối với các vết nước bám lâu ngày: Cho vào trong bình một muỗng nhỏ các-bon-nát cùng lượng nước vừa đủ, đun sôi trong 2 -3 phút, cáu nước sẽ hết.Để bình được trắng sáng: Bạn chỉ cần cho vào nồi nước đang sôi vài muỗng dấm, đun trong 5 phút. Bình đun siêu tốc của bạn sẽ trắng sáng trở lại.
Hút bụi cho bình: Bạn đặt một chiếc khẩu trang vào trong lòng bình, đổ nước đầy bình. Đun sôi khoảng từ 5 - 10 phút, cặn nước sẽ bị hút vào khẩu trang.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn sử dụng và vệ sinh ấm siêu tốc đúng cách nhất!

Mua68.VN chuyên bán hàng khuyến mại mô hình cung mua, mua chung với các mặt hàng như: do gia dung, bep tu, bep lau, am sieu toc, den suoi. So more may suoi, quat suoi, hop com magic bullet, may say toc...

Và còn hơn thế nữa! Vui lòng truy cập website http://mua68.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!