Âm nhạc là ngôn ngữ của tâm hồn con người với sự kết hợp của nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Con người không thể sống mà không có âm nhạc. Ngoài ra, âm nhạc có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về mặt thể chất, cảm xúc, nhận thức, xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống.
- Chỉ với 80.000đ, sở hữu ngay Bộ loa mini hình quả táo ngộ nghĩnh, đáng yêu.
- Sản xuất tại: Đài Loan


Loa nghe nhạc, dòng sản phẩm mà bất kỳ ai cũng có thể hiểu, đó là một công cụ phát ra được âm thanh, đơn giản chỉ là vậy. Nhưng đối với người đam mê âm nhạc, loa nghe nhạc là cái gì đó vô hình, đòi hỏi một tri giác, giác quan vô định thay bằng trực giác... Đôi mắt lim dim thả hồn trong từng giai điệu, tiết tấu...
Bộ loa với thiết kế với hình quả táo cách điệu trẻ trung, độc đáo, ngộ nghĩnh, bạn có thể chọn “táo xanh” hoặc “táo chín” để trang trí cho căn phòng hay bàn làm việc của mình thêm sinh động.
Âm thanh chân thực, rõ nét, có nút chỉnh âm lượng cùng kiểu dáng dễ thương, năng động, thích hợp cho mọi bạn trẻ. Đặc biệt, có đèn nhấp nháy ở viền loa rất đẹp. Dây loa được gắn sẵn, loa được kết nối với nguồn điện PC thông qua cổng USB của máy tính.
Loa nghe nhạc là dạng sản phẩm bản chất ngay từ khi nghiên cứu, thiết kế, các kỹ sư đã định hình trước từ kiểu dáng, hình thức, cho đến nội dung bên trong của loa, các yếu tố quyết định đến chất lượng âm thanh phát ra.Âm nhạc như làm tan biến đi nỗi cô đơn và làm vơi đi những nỗi ưu phiền. Hãy thả lỏng mình trôi theo những dòng cảm xúc của âm nhạc để được lang thang khắp nơi trong cái vô hạn của không gian và thời gian.

Mọi người có thể liên hệ MR Tiến 0943.473.259 hoặc qua trực tiếp Trung tâm thương mại và dịch vụ tin học Đa Phúc. Địa chỉ Số 1 Ngõ 123 Xuân Thủy Cầu Giấy Hà Nộihttp://www.vatgia.com/raovat/1610/66...-tot-nhat.html