Shop bao cao su tại Hà Nội và Sài Gòn SHOP THIÊN ĐƯỜNG phân phối sản phẩm: Chai xịt ngăn xuất tinh sớm Stud100


Stud 100 Spray Delay chứa hợp chất Lidocain 9,6% gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật nhằm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Stud 100 có thể giúp quý ông điều khiển được toàn cuộc. STUD 100 không gây nóng phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông. Đem lại sự thăng hoa cho cả hai khi yêu.
+ Bạn thắc mắc rằng Tại sao dùng Stud 100 lại kéo dài được thời gian quan hệ?
+ Câu trả lời xuất phát từ nguyên lý sau : Bình thường thì khi chúng ta quan hệ tình dục, khi "cậu nhỏ" và "cô bé" tiếp xúc ra -vào với nhau, máu sẽ di chuyển nhiều đến đây, các dây thần kinh cảm giác trở lên nhạy cảm hơn, làm chúng ta dễ bị hưng phấn quá độ dẫn đến mất kiểm soát và bị xuất tinh sớm. Thuốc xịt Stud 100 có chứa chất Lidocain 9,6%, khi xịt chất này nên lớp da bên ngoài dương vật nó sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài, làm giảm các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên não bộ của chúng ta, từ đó làm giảm hưng phấn quá độ và làm chủ được cảm xúc nhờ đó mà kéo dài được thời gian.
- Một điều quan trọng khác mà STUD 100 mang lại là các dược chất bên trong khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ, sẽ gây kích thích tột độ, làm cho lỗ âm đạo co thắt liên tục không ngừng tạo cảm giác khi quan hệ để đạt được sự mãnh liệt hơn. (Chưa có sản phẩm cùng loại nào mang đến được cảm giác đó).
- Đối với nữ giới thì thời gian để có thể lên đỉnh thường lâu hơn nam giới, rất nhiều chị em trả lời là "không" hoặc "ít khi" khi được hỏi "Có hay đạt được cực khoái khi quan hệ với chồng không?". Cho dù người chồng có thể trụ hơn 20 phút, thế nên không có gì vui sướng, đê mê bằng giao hợp với 1 người đàn ông có khả năng điều khiển cuộc vui, không để bị xuất tinh sớm. Đối với nam giới cũng vậy, không gì tuyệt vời bằng làm tình với người bạn gái có âm đạo có thể co thắt, ướt át và cuồng nhiệt.
Chính vì công dụng đó nên Stud 100 hiện đang là dòng sản phẩm lâu đời nhất và bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm trị xuất tinh sớm hiện nay trên thị trường Việt Nam.
Hướng dẫn sử dụng :
- Dùng vật cứng như chìa khóa để bật lắp bảo vệ màu đen lên sẽ thấy bên trong có một nút ấn màu trắng để xịt, giống như xịt nước hoa.


- Lắc nhẹ và Xịt lên đầu khấc dương vật 2 đến 3 hơi trước khi quan hệ 10 - 15 phút. STUD 100 xịt được khoảng 160 lần xịt.
- Mỗi lần xịt không quá 3 hơi, mỗi ngày không xịt quá 3 lần. Stud 100 không mùi, có thể rửa bằng nước sau khi xịt 15 phút để bạn gái không phát hiện ra "bí mật" nhưng lại không bị mất tác dụng!

Lưu ý:
- Không dùng thuốc nếu bạn tình quá mẫn cảm với các thành phần của thuốc.
- Không sử dụng trên các vùng da bị tổn thương, bị bỏng
- Không được dùng khi bạn tình đang mang thai.
- Tránh tiếp xúc với mắt

Xuất xứ : Anh quốc
Hạn sử dụng: 03 năm
Giá bán STUD100: 360.000đ/chai. Đây là một mức giá rất hợp lý và xứng đáng với giá trị của nó. Không chỉ vậy, nếu bạn ở nội thành Hà Nội và Sài Gòn sẽ được chúng tôi giao hàng hoàn toàn miễn phí tận nơi. Còn nếu bạn ở khu vực khác sẽ được hỗ trợ một phần phí vận chuyển.
Hướng dẫn đặt hàng. Quý khách có thể đặt mua mặt hàng này của Shop bao cao su Hà Nội - http://shopthienduong.com/ theo những cách sau:
+ Bấm vào nút Mua Hàng bên trên, chọn số lượng cần mua và làm tiếp các bước đơn giản theo hướng dẫn.
+ Liên hệ đến một trong các số Tel: 04.3991.5924 -0903.988.285
+ Chát trực tiếp qua nick Yahoo trên web (nếu không thấy nick sáng xin hãy gọi điện)
+ Đến trực tiếp địa chỉ Shop của Shop bao cao su Hà Nội - http://shopthienduong.com/ dưới chân website


Sản phẩm được phân phối tại Shop bao cao su tại Hà Nội và Sài Gòn NAMSHOP
http://shopthienduong.com/http://shopthienduong.com/
Tel: 04.3991.5924 -0903.988.285

Shop có dịch vụ giao hàng tận nơi trong cả nước.
Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển với các đơn hàng có giá trị trên 200.000đ cho khách hàng thuộc các quận nội thành ở Hà Nội và Sài Gòn
Thời gian bán hàng: 24/7, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
----------------------------------------------------------------------------------------
Quý khách muốn biết thêm thông tin về dòng sản phẩm của STUD 100, xin mời đọc thêm các thông tin đã được SHOP THIÊN ĐƯỜNG dịch từ tư liệu của công ty sản xuất Stud 100 dưới đây để hiểu hơn về tác dụng của sản phẩm này

What does Stud 100 do?
STUD 100 is the world's leading delay spray for men. It contains Lidocaine 9.6% (w/w), a widely used topical anaesthetic.
Stud 100 là sản phẩm hàng đầu thế giới giúp làm châm xuất tinh ở nam giới. Nó chứa chất Lidocain hàm lượng 9,6%, một chất gây tê được dùng phổ biến.
Quick acting STUD 100 delays ejaculation by temporarily reducing the sensitivity of the penis. It is non-toxic, odorless and ozone friendly, and can be used with branded latex condoms.
Stud 100 có tác dụng nhanh chóng trì hoãn sự xuất tinh bằng cách tạm thời làm giảm độ nhạy cảm của dương vật. Nó không độc hại, không có mùi và rất than thiện với môi trường, và có thể được sử dụng kết hợp với các loại bao cao su.
Clinically controlled studies and medical tests show that STUD 100 works fast, and is safe and effective. STUD 100 is approved by leading health authorities around the world and licensed for sale without a prescription.
Các nghiên cứu lâm sàng và kiểm tra y tế chỉ ra rằng Stud 100 có tác dụng nhanh, an toàn và hiệu quả. Stud 100 được chứng nhận bởi các tổ chức bảo vệ sức khỏe hàng đầu thế giới và bán không cần kê toa.


Premature ejaculation

Xuất tinh sớm là gì?

When a man reaches orgasm too quickly, in one minute or less*.
Khi người đàn ông đạt cực khoái quá nhanh, khoảng 1 phút hoặc ít hơn.


Over-rapid ejaculation

Xuất tinh nhanh và ngoài kiểm xoát

When sex lasts longer than one minute, but is still over too quickly to satisfy the man or his partner. This is not a medical condition.
Mặc dù quan hệ tình dục được lâu hơn 1 phút, nhưng nó có thể vẫn là quá nhanh để đủ đáp ứng bạn tình của mình. Đây không phải là điều kiện y tế.
STUD 100 was initially developed to help relieve the symptoms of premature ejaculation, but it is also widely used by couples simply wishing to prolong the pleasure.
Stud 100 đã được phát triển để giúp giảm các triệu chứng xuất tinh sớm, nhưng nó cũng được sử dụng rộng rãi ở các cặp vợ chồng bình thường, chỉ đơn giản là muốn kéo dài niềm vui.

Q. Does STUD 100 really work?
Hỏi: Stud 100 có thực sự có tác dụng?
Absolutely! STUD 100 has been on sale worldwide for over 20 years. Its active ingredient is Lidocaine, a safe and commonly used topical anaesthetic. Clinically controlled studies have clearly demonstrated that STUD 100 delays ejaculation.
Trả lời. Tuyệt đối! Stud 100 đã được bán trên toàn thế giới trong suốt 20 năm qua. Thành phần hóa chất của nó là Lidocain, an toàn, thường được sử dụng như là thuốc gây mê tại chỗ. Nghiên cứu lâm sang đã chỉ rõ rằng Stud 100 có tác dụng trì hoãn sự xuất tinh.


Q. How much should be used?

Nên sử dụng liều lượng như thế nào?
This varies by individual, but usually between 3 and 8 sprays, applied on to the penis 5 to 15 minutes before intercourse. Each 12g (7/16 fl.oz.) spray can, contains enough STUD 100 for about 120 sprays.
Điều này tùy thuộc vào mỗi cá nhân, nhưng thường trong khoảng từ 3 - 8 hơi xịt (ở đây, theo thực tế kinh nghiệm, SHOP THIÊN ĐƯỜNG khuyên bạn nên xịt khoảng 3 hơi đổ lại là vừa), xịt lên dương vật 5 - 15 phút trước khi giao hợp. Mỗi lọ Stud 100 trọng lượng 12g có thể dung khoảng 120 lần xịt.


Q. Is STUD 100 safe for women?

Stud 100 có an toàn cho phụ nữ?
Yes. Clinical tests have shown that there are no harmful effects on the vulva or vagina. However, you should not use it if your partner is pregnant.
Câu trả lời là có. Các thử nghiệm lâm sang chỉ ra rằng không có tác hại trên âm hộ hay âm đạo. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng nếu đối tác đang mang thai.

Q. Can STUD 100 be used with condoms?

Stud 100 có sử dụng được với Bao cao su?
STUD 100 has been tested with leading brand latex condoms and meets the BSI Test Protocol.
Stud 100 đã được thử nghiệm với các loại bao cao su nổi tiếng và đáp ứng được các thử nghiệm BSI


Q. Is it safe to use for oral sex?

Stud 100 có an toàn khi quan hệ bằng miệng?
Yes. Apply well in advance and use the minimum number of metered sprays necessary.
Vâng. Xịt thuốc trước và đảm bảo thời gian tối thiểu cần thiết (ở đây là sau khoảng 10-15, bạn có thể tắm rửa để đảm bảo hơn)

Q. Is STUD 100 approved by leading health authorities?

Stud 100 có được phê duyệt của các cơ quan y tế hàng đầu thế giới?
Yes. STUD 100 is a licensed pharmaceutical (UK License Number PL/2294/5000R), available over-the-counter without a prescription or medical consultation. STUD 100 has been rated safe and effective for its intended use by the FDA in the US and in many other countries.
Có. Stud 100 được chứng nhận dược phẩm (Anh quốc), có thể sử dụng mà không cần kê toa thuốc hay ý kiến tư vấn của bác sỹ. Stud 100 đã được đánh giá là an toàn và hiệu quả khi sử dụng bởi FDA Hoa Kỳ và ở nhiều nước khác trên thế giới.

Q. Is STUD 100 environmentally friendly?

Stud 100 có thân thiện với môi trường?
Yes. STUD 100 uses a pump-action spray.
Có. Stud 100 được sử dụng ở dạng xịt và than thiện với môi trường.

We sell in over 60 countries around the world!

Chúng tôi đã bán tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới!
The Pound International Group of Companies has pioneered the development and sale of STUD 100 Desensitizing Spray for Men, the world’s first (and still number-one) delay spray.
Tập đoàn The Pound International là nhóm công ty đi đầu trong việc phát triển và bán dòng sản phẩm Stud 100 cho nam giới, số một về dòng sản phẩm làm chậm xuất tinh (và hiện tại vẫn là số 1).
STUD 100 is sold in the USA, the UK and over 60 other countries around the world. More than 20 million units have been sold. For over 25 years, men and women have been successfully enhancing their sex lives with the help of STUD 100, and continue to do so.
Stud 100 đã được bán ở Hòa Kỳ, Vương quốc Anh và hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Hơn 20 triệu sản phẩm đã được bán ra. Trong suốt 25 năm qua, những cặp tình nhân đã rất thành công trong đời sống tình dục của họ nhờ sự giúp đỡ của Stud 100, và sẽ tiếp tục như vậy.

----------------------------------------------------------
Chai xịt Stud 100 kéo dài thời gian xuất tinh cho quý ông, thuốc trị xuất tinh sớm stud100, thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục stud100. Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ tình dục, thuốc chữa xuất tinh sớm, thuốc chữa yếu sinh lý, Stud100, Stud100, S-t-u-d-1-0-0,Chai xịt Stud 100 trị xuất tinh sớm làm tăng bản lĩnh đàn ông. Chai xịt lên đầu dương vật stud 100 - hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cho nam giới bị yếu sinh lý. Đặt mua chai xịt Stud 100, hỏi về thuốc trị xuất tinh sớm, cần mua thuốc trị xuất tinh sớm, bán thuốc trị xuất tinh sớm stud100, thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả, thuốc trị xuất tinh sớm dạng xịt, thuốc trị xuất tinh sớm có tác dụng nhanh, thuốc trị xuất tinh sớm nhật khẩu chính hãng, cách dùng thuốc trị xuất tinh sớm, lưu ý khi dùng thuốc trị xuất tinh sớm stud100, mẹo hay trị xuất tinh sớm ở nam giới, nam giới bị yếu sinh lý phải làm gì, cách trị yếu sinh lý, thuốc hay dành cho người bị yếu sinh lý, nguyên nhân sâu xa của bệnh yếu sinh lý và cách điều trị. Shop người lớn tại hà nội, shop bao cao su ở hà nội, nơi bán thuốc chữa xuất tinh sớm stud100 ở hà nội