Đại lý xe công trình LONKING, LUQUINGtại Việt Nam, cung cấp các loại xe xúc đào, xe lu, xe ủi, xe ban, xe nâng… nhãn hiệu được ưa chuộng tại Trung Quốc. Chúng tôi có sẵn xe mới 100% tại kho Xa Lộ Hà Nội để tiện cho quý khách tham quan và giao hàng ngay trong trường hợp quý khách cần gấp. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh xe công trình CAT của chúng tôi theo số:

0906803843 gặp chị Thuận (Đà Nẵng vào Nam) thithuan@trungvien.vn


Xe xúc lật LONKING


Xe xúc lật LUQUING


Xe lu LONKING


Xe nâng hàng LONKING


Với quá trình hoạt động thường xuyên, liên tục và không mệt mỏi, chúng tôi đã cung cấp đến nhà đầu tư những thiết bị chủ lực trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng và các lĩnh vực khác có liên quan như xe xúc lật, xe lu rung, xe xúc đào, xe nâng... vói các thương hiệu uy tín chất lượng của công nghệ sản xuất thiết bị Trung Quốc như: LONKING, LUQUING, LUTONG...trên những công trình trọng điểm trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam suốt thời gian qua. Các thiết bị mà chúng tôi cung cấp có chất lượng lỹ thuật, công năng hoạt động và điều kiện tài chính phù hợp với môi trường đầu tư tại Việt Nam.
Chúng tôi là đại lý phân phối cấp một, nhập hàng chính hãng trực tiếp và mới 100%. Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm trong quá trình lựa chọn phương án đầu tư, với chất lượng dịch vụ và giả cả tốt nhất.
HOTLINE: 0906803843 gặp chị Thuận (Đà Nẵng vào Nam) thithuan@trungvien.vn