Chung cư mini Vic - Two được xây dựng trên vị trí đắc địa thuận tiện về giao thông. Nằm ngay sát khu đô thị mới Mễ trì thượng. Cách Trung tâm hội nghị quốc gia 900m Cách đại lộ thăng long 500 m Cách siêu thị Big C 1,5 km

THÔNG TIN DỰ ÁN

Chung cư mini Vic - Two được xây dựng trên vị trí đắc địa thuận tiện về giao thông:
Cùng vơí các công trình tiện ích khác như: Chợ Mễ Trì Thượng, trường mầm non Mễ Trì, trường tiểu học Mễ Trì, ……

Được thiết kế bởi công ty Green Way mang phong cách hiện đại và tiện nghi phù hợp với lối sống năng động của thành phố. Toà nhà bao gồm 7 tầng và 1 tầng hầm đề xe, cầu thang máy, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24, đã đi vào sử dụng
- Hiện còn duy nhất căn tấng 6: 45,5m2 - 2 Phòng ngủ - 1 khách, bếp, ban công rộng, view mặt đường thoáng. Sàn gỗ, kệ tủ bếp, trần thạch cao, đèn chùm, thiết bị vệ sinh cao cấp ... Quý vị chỉ việc dọn đồ đến ở!
- Cam kết: Chúng tôi xin cam kết với khách hàng sẽ mang đến một sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Và đảm bảo tính pháp lý an toàn nhất cho khách hàng khi sở hữu căn hộ trong dự án.bằng việc cấp giấy chứng quyền sở hữu căn hộ kèm với đất khi khách hàng hoàn tất thủ tục sở hữu.

Với những tiện ích và công năng đầy đủ trên, việc lựa chọn VIC TWO là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng trong thời điểm này.

Hotline: Mr.Mạnh: 0915 686 587