Máy bơm điện chìm công ty in decal
HCM Làm dịch vụ Seo "hái" ra tiền, nhưng thật sự có đúng như vậy không?
 
Results 1 to 7 of 7
 1. #1

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Nov 2012
  Location
  1
  Posts
  122

  Default Làm dịch vụ Seo "hái" ra tiền, nhưng thật sự có đúng như vậy không?


  Quả thật làm seo có những khó khăn phát sinh là chẳng seoer nào mong muốn. Nếu là người mới vào nghề chắc chắn bạn sẽ dễ dàng nản chí vì seo quả thật tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian và công sức.
  Bạn phải biết được những khó khăn đó là gì thì mới có thể lập một kế hoạch làm seo tránh nhiều rủi ro và đo lường được hiệu quả công việc của bạn.
  Từ những chia sẻ của các chuyên gia seo hôm nay Chuanweb xin giới thiệu với các bạn các khó khăn các bạn có thể gặp phải khi làm dịch vụ seo. Nhằm giúp bạn có một hướng đi đúng đắn phát triển tốt dịch vụ seo của bạn.

  Khó khăn 1: có lẽ chính là vấn đề "báo giá" bạn sẽ lấy bao nhiều tiền của khách hàng khi thực hiện seo cho họ? Quả thật chưa có một thang chuẩn nào để đo giá tiền của một từ khóa. Nếu bạn lấy giá quá cao hoặc quá thấp đều gây bất lợi cho cả đôi bên, đương nhiên là bạn không hề muốn lỗ về tiền bạc cũng như thời gian rồi.
  Khó khăn 2: độ cạnh tranh của từ khóa ngày càng cao. Các đối thủ sẵn sàng dùng mọi thủ thuật để có thể chiếm lấy thứ hạng cao.
  Khó khăn 3: thuật toán thay đổi không ngừng, các seoer nếu như không đầu tư thời gian để nghiên cứu và cập nhật thông tin biến đổi thuật toán của các công cụ tìm kiếm, không sớm thì muộn website của khách hàng cũng rớt hạng và đương nhiên thay vì họ chờ đợi bạn họ sẽ đi tìm một đối tác khác.
  Khó khăn 4: một số khách hàng sẽ không cho bạn tác động vào website của họ hoặc chức năng của website ít hỗ trợ seo. Và lúc đó chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn khi seo onpage, nếu chỉ dùng seo offpage vô tình bạn đã đưa website của khách hàng vào tầm ngắm của các thuật toán chống spam của các công cụ tìm kiếm.
  Khó khăn 5: khách hàng thường lựa chọn những từ khóa không như bạn đã tư vấn, những từ khóa khách hàng chọn khá chung chung, ít hiệu quả ví dụ: thiết kế, máy tính bảng, nhà hàng...có thể những từ khóa này tốt cho khách hàng về mặt phát triển thương hiệu nhưng tỉ lệ chuyển đổi thì vô cùng thấp. Cái khó của bạn là khách hàng lại muốn những từ khóa như vậy xuất hiện ở vị trí thật cao và trong thời gian thật ngắn.
  Khó khăn 6: đúng như thời hạn cam kết trong hợp đồng mà từ khóa vẫn chưa lên chắc chắn lúc đó bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính, bạn sẽ phải trả lại tiền hoặc tệ hơn là đền hợp đồng cho khách hàng, trong khi đó bạn thiếu vốn để trả lương cho đội ngũ seo.
  Khó khăn 7: dịch vụ seo không ngừng gia tăng theo thời gian do đó tìm kiếm khách hàng quả thật không phải là chuyện dễ. Đôi khi khách hàng có một số thay đổi nào đó trên website sẽ dẫn đến việc seo từ khóa bị chậm trễ. Nếu điều đó không có trong điều khoản hợp đồng thì thật khó thanh minh với khách hàng về các thật bại nếu chúng xảy ra.
  Hi vọng biết trước những khó khăn này sẽ giúp bạn có được một kế hoạch làm dịch vụ seo cho khách hàng hiệu quả nhất.
  Chúc các bạn thành công!

  sưu tầm
  chuanweb.vn

 2. #2

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Nov 2012
  Location
  1
  Posts
  122

  Default

  Đừng bỏ lỡ các thông tin bài viết về email marketing và seo google plus có thể giúp tăng
  hiệu quả công việc và cách tăng like fanpage. Hướng dẫn cách up video lên youtubevà cách tăng view youtube, và thông tin cực kỳ hot về cách seo 2013 , làm sao để quảng cáo facebook hiệu quả? cách sử dụng pinterestemail marketing hiệu quả.... Tất cả đều có ở http://chuanweb.vn

 3. #3

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Nov 2012
  Location
  1
  Posts
  122

  Default

  Bạn đã biết cách làm sao để gửi email marketing hiệu quả chưa?

 4. #4

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Dec 2012
  Location
  1
  Posts
  69

  Default

  Làm sao để gửi email marketing hiệu quả và
  seo google plus mau thăng hạng? Làm thế nào để gia tăng
  có thể giúp tăng hiệu quả công việc? Bạn đang kinh doanh trên fanpage và gặp khó khăn? yên tâm đã có cách tăng like fanpage.
  Hướng dẫn cách up video lên youtubevà
  cách tăng view youtube,
  thông tin cực kỳ hot về cách seo 2013 ,
  làm sao để quảng cáo facebook hiệu quả?
  cách sử dụng pinterest
  email marketing hiệu quả,
  cách up ảnh lên facebook cực nhanh,
  thủ thuật seo copywriting,
  giờ vàng để cập nhật facebook thu hút lượt view....

  Tổng hợp tin tức và thủ thuật marketing online tất cả đều có ở http://chuanweb.vn

 5. #5

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Dec 2012
  Location
  1
  Posts
  69

  Default

  Làm sao để có được một thông điệp quảng cáo hay được mọi người đón nhận?
  Làm sao để gửi email marketing hiệu quả và
  seo google plus mau thăng hạng? Làm thế nào để gia tăng
  có thể giúp tăng hiệu quả công việc? Bạn đang kinh doanh trên fanpage và gặp khó khăn? yên tâm đã có cách tăng like fanpage.
  Hướng dẫn cách up video lên youtubevà
  cách tăng view youtube,
  thông tin cực kỳ hot về cách seo 2013 ,
  làm sao để quảng cáo facebook hiệu quả?
  cách sử dụng pinterest
  email marketing hiệu quả,
  cách up ảnh lên facebook cực nhanh,
  thủ thuật seo copywriting,
  giờ vàng quảng cáo để cập nhật facebook thu hút lượt view....

  Tất cả đều có ở http://chuanweb.vn
  ---------------
  Trong cuộc sống này không thể thiếu được bạn bè dù là bạn "ảo" hay bạn "thật". Chính vì thế mà các trang tìm bạn kết bạn bốn phương mọc lên như "nấm".

  Không bỏ lỡ cơ hội để tạo sân chơi cho các bạn giao lưu với nhau Chuẩn Web đã mở chuyên mục "Tán gẫu, Kết bạn, Tâm sự nghề nghiệp" với mong muốn kết nối mọi người lại với nhau cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui, kinh nghiệm công việc cũng như những điều hay các bạn đã trải nghiệm trong cuộc sống...
  Mong muốn xa xôi hơn Chuẩn Web hi vọng các bạn sẽ kết nối với nhau thành một cộng đồng đoàn kết chung tay góp sức xây dựng một diễn dàn Chuẩn Web thật sự "chuẩn" về mọi mặt.
  Hiện nay chuyên mục "Tán gẫu, Kết bạn, Tâm sự nghề nghiệp" vẫn chưa vận hành được theo đúng tiêu chí mà Chuẩn Web mong muốn (thực sự là chưa có bạn nào "bóc tem" tự giới thiệu bản thân mong muốn kết bạn tại box) nhưng nếu có sự góp sức của các bạn Chuẩn Web tin rằng mọi việc sẽ ngày càng phát triển theo một chiều hướng tích cực hơn.

  Rất mong các bạn bớt chút thời gian vào thăm box "Tán gẫu, Kết bạn, Tâm sự nghề nghiệp" để cùng tạo nền móng cho cộng đồng, chung tay góp sức xây dựng một cộng đồng lớn mạnh nhất có thể.
  Chuẩn Web luôn hoan nghênh đóng góp của tất cả các bạn, chào đón tất cả những bạn nào có đam mê, khả năng phát triển các box tham gia vào đội ngũ BQT Chuẩn Web. Đừng ngại bày tỏ nguyện vọng của bạn với Chuẩn Web nhé info@chuanweb.vn
  Chúc các bạn luôn thành công may mắn.

 6. #6

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Dec 2012
  Location
  1
  Posts
  69

  Default

  Fanpage facebook hiệu quả làm cách nào để đánh giá?
  Có lẽ đây là câu hỏi mà bất kỳ bạn nào đang làm fanpage cũng đang thắc mắc cần lời giải đáp. Đứng trên phương diện là một khách hàng họ sẽ đánh giá fanpage của bạn dựa vào những con số như: fan, like, comment, talking about this hoặc ROI nhưng đối với người làm fanpage bạn cần đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:
  - Admin của fanpage: được xem như linh hồn của một fanpage, nhiệm vụ của họ là làm sao cho các fan cảm nhận fanpage là một người bạn thực sự. Nên phải nghiên cứu rất kỹ nếu muốn làm tốt khâu này. Tìm cho nhãn hàng của bạn một admin có tính cách giống tính cách của các fan, hiểu được fan và đặc biệt là phải "yêu" thương hiệu nhãn hàng công ty nhé.
  - Nội dung của fanpage: Nên có một chiến lược post bài cụ thệ như bạn nên post những nội dung gì? Post vào thời điểm nào phù hợp? Nếu muốn bài post lên được nhiều người like, share, comment thì nên biết fan của bạn cần gì và họ thường online vào giờ nào. Lưu ý nội dung của fanpage được đánh giá thông qua các tiêu chí sau:
  + Text: Ngôn từ không nhất thiết là phải quá trang trọng, cứ bình thường như mọi người để tạo sự thân thiện nhưng đừng nên quá "bình dân" để làm ảnh hưởng tới thương hiệu.
  + Hình ảnh: Yếu tố này lôi cuốn và thu hút người dùng tương tác rất nhiều vì nó ấn tượng và dễ nhớ, dễ truyền tải thông điệp. Nên chọn hình ảnh chất lượng cao, rõ nét và ấn tượng.
  + Avatar, ảnh cover: Phải thiết kế hai hình này thật kỹ lưỡng cẩn thận chăm chút vì chúng là thứ đầu tiên "đập" vào mắt người dùng khi vào fanpage của bạn.
  - Hỗ trợ khách hàng: kinh doanh sản phẩm dịch vụ thì đương nhiên khâu hỗ trợ và chăm sóc khách hàng rất là quan trọng nếu bạn không kịp thời phản hồi hay giải đáp thắc mắc của khách hàng, họ sẽ để lại comment phàn nàn trên fanpage thì đó đúng là một dấu hiệu "xấu" khi các khách hàng khác đọc được
  - ROI: Yếu tố này khá mơ hồ vì cụ thể là chưa có công thức nào tính được hết. Nó phụ thuộc vào mục tiêu ban đầu của chúng ta là gì, sau khi hoạt động một thời gian và thống kê kết quả hàng tháng hoạt động như thế nào chúng ta có thể tiến hành ráp công thức.

  Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn và có thể giúp bạn đánh giá được việc làm fanpage hiện tại của bạn đã thực sự hiệu quả hay chưa. Chúc các bạn thực hiện thành công!

  chuanweb.vn

 7. #7

  Thành Viên Cấp 1


  Join Date
  Dec 2012
  Location
  1
  Posts
  69

  Default

  ===> Thêm bạn thêm vui nào ^^ https://plus.google.com/u/0/communit...23912025480118 "Club kết bạn làm quen !" là nơi các bạn giao lưu trò truyện với những người bạn mới và tìm bạn tốt hoặc tri kỉ hoặc là nơi bạn có thể chút bỏ tâm sự buồn vui sau những ngày học hành và làm việc cực nhọc. chúc mọi người trong ngôi nhà luôn hạnh phúc. ---- Đi Tìm Hạnh Phúc ---- Bạn muốn có thật nhiều bạn bè ??? Bạn muốn tìm kiếm 1 nửa của mình ????
  ===> Nơi chia sẻ những câu trâm ngôn cực hay bằng tiếng anh nhé ^^ "Cảm hứng mỗi ngày" nơi sưu tầm, chia sẻ những câu nói hay (bằng tiếng anh) để động viên khích lệ tinh thân, tạo cảm hứng, động lực...Đó cũng là một cách học tiếng anh rất hay nữa đó.
  https://plus.google.com/u/0/communit...36245784594223

Similar Threads

 1. Replies: 2
  Last Post: 26-11-2013, 05:21 PM
 2. "Pháo thủ" Arsenal thừa "thuốc súng", nhưng “ngại” châm ngòi
  By badauxanh in forum Dịch vụ Tư vấn - Thiết kế
  Replies: 0
  Last Post: 29-10-2012, 04:37 PM
 3. [HCM] Chuyen cung cap "ly su", "bo binh minh long" lam qua tang khuyen mai!!
  By namtuanab in forum Quà Lưu Niệm
  Replies: 0
  Last Post: 17-07-2012, 10:09 PM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM
| nguồn hàng sỉ

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 03:30 PM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)